AI gợi ý xem pháo hoa trên du thuyền sông Sài Gòn vào top 10 trải nghiệm đón Tết Dương lịch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – AI của Agoda gợi ý TP. Hồ Chí Minh vào top những điểm đến đón giao thừa khó quên, khi khách du lịch được hòa mình vào bầu không khí lễ hội của những màn trình diễn pháo hoa trên sông Sài Gòn và cuộc sống về đêm tại Quận 1.

Xem pháo hoa từ lâu đã thành một thói quen yêu thích, một khoảnh khắc hẹn hò bên gia đình và bè bạn.
Xem pháo hoa từ lâu đã thành một thói quen yêu thích, một khoảnh khắc hẹn hò bên gia đình và bè bạn.

Theo đánh giá của Agoda, TP. Hồ Chí Minh là điểm đến du lịch đáng chú ý, sánh ngang vịnh Sydney với những màn pháo hoa rực rỡ hoành tráng, quảng trường Thời Đại (Times Square) với Quả cầu rơi huyền thoại tại.

Top 10 điểm đến gợi ý những điểm đến mang lại về trải nghiệm văn hoá, các tiết mục trình diễn đặc sắc, và cả cơ hội hòa mình trong đêm dạ hội tại Rio de Janeiro hay trải nghiệm lễ hội rước đuốc năm mới Hogmanay tại Edinburgh.

Bảng danh sách giới thiệu 10 điểm đến hàng đầu hấp dẫn do AI của Agoda gợi ý đều thỏa mãn các điều kiện như khung cảnh lung linh, những bữa tiệc sôi động hay bầu không gian độc đáo để đón mừng khoảnh khắc năm mới.

Singapore: Du khách sẽ phải ngạc nhiên trước những đợt pháo hoa rực rỡ được trình diễn tại vịnh Marina cũng như hòa mình vào những bữa tiệc và lễ hội đường phố sôi động.

Bali, Indonesia: Chào đón năm mới trên bãi biển với vô vàn lễ hội pháo hoa và những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống của người Bali.

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam: Hòa mình vào bầu không khí lễ hội với những màn trình diễn pháo hoa trên sông Sài Gòn và cuộc sống nhộn nhịp về đêm tại khu vực quận 1.

Tokyo, Nhật Bản: Trải nghiệm truyền thống mừng năm mới của người Nhật qua hoạt động ngắm bình minh đầu tiên của năm cùng những lễ hội văn hóa và các bữa tiệc ‘đếm ngược’ tưng bừng chào năm mới.

Sydney, Úc: Trải nghiệm những màn trình diễn pháo hoa nổi tiếng thế giới trên cầu cảng Sydney (Sydney Harbour Bridge) và nhà hát con sò Opera Sydney (Sydney Opera House) cùng các sự kiện và bữa tiệc phù hợp với gia đình.

TP. New York, Mỹ: Du khách có thể hòa mình cùng đám đông tại quảng trường Thời Đại (Times Square) để chứng kiến nghi thức quả cầu rơi truyền thống đếm ngược những giây phút cuối cùng của năm cũ trên nóc tòa nhà One Times Square, hoặc lựa chọn tham gia vào vô vàn bữa tiệc và các buổi hòa nhạc trên khắp thành phố.

Rio de Janeiro, Brazil: Đắm mình vào bầu không khí sôi động của bãi biển Copacabana, những giai điệu samba rộn ràng và những màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục.

London, Anh Quốc: Du khách có thể nhìn ngắm bầu trời đêm tại Anh được thắp sáng bởi pháo hoa rực rỡ dọc theo sông Thames, hoặc lựa chọn tham gia một trong số rất nhiều sự kiện cuối năm, các chương trình tiệc tổ chức trên tàu.

Edinburgh, Scotland: Tham gia vào lễ hội Hogmanay lịch sử với lễ rước đuốc, buổi hòa nhạc và lễ hội truyền thống độc đáo Loony Dook (mặc trang phục thú vị, nhiều màu sắc vào ngày đầu năm và hòa mình trên dòng sông Firth of Forth lạnh giá để mừng năm mới).

Reykjavik, Iceland: Du khách hãy tham gia cùng những người bản địa vào lễ hội đốt lửa Bonfire và nhìn ngắm những màn trình diễn pháo hoa trên khung cảnh đầy tuyết, với cơ hội ngắm được hiện tượng cực quang huyền ảo giữa đêm đen.

Theo ông Vũ Ngọc Lâm - giám đốc Agoda tại Việt Nam, danh sách được hình thành dựa trên gợi ý đến từ một số phần mềm AI hàng đầu hiện nay, nhằm mục đích khơi gợi sự hứng thú nơi du khách và thậm chí có thể thôi thúc họ đặt luôn chuyến đi du lịch ngẫu hứng vào giờ chót trên nền tảng du lịch trực tuyến./.