6 trang web vi phạm về quảng cáo thực phẩm chức năng xương khớp MH

VietTimes -- Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo người dùng 6 trang web quảng cáo gây hiểu nhầm thực phẩm chức năng xương khớp MH như thuốc chữa bệnh.
Một bài quảng cáo trên trang web vi phạm
Một bài quảng cáo trên trang web vi phạm

6 trang web vi phạm đó là http://suckhoenguoiviet.com.pagedemo.me/chuyen-tri-khop http://baovekhop.info, https://www.facebook.com/pg/xuongkhopgiatruyenchualakhoi/posts/.http://xkmh.yhocbonphuong.online/tk?gclid=Cj0KCQjwuLPnBRDjARIsACDzGL06eunHp2_-xt0Z7WoAUe_wQxE7bYFZY8X0k1ZsY7phDXH4s-t7dakaAp4CEALw_wcB,   https://thoatvidiadem.net/thuoc-xuong-khop-mh.html, http://hotrochuabenhviemkhop.blogspot.com/2018/07/xuong-khop-mh-co-tot-khong.html

Thực phẩm chức năng xương khớp MH do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường (địa chỉ Thanh Trì, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên, trong buổi làm việc với Cục An toàn thực phẩm, Công ty này khẳng định không quảng cáo sản phẩm trên các trang web nêu trên và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm bán ra tại 6 trang web này.

Vì vậy, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm xương khớp MH bán ra từ 6 website trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, vì không đảm bảo chất lượng.