Xe tải mất phanh sượt qua đám cưới, lao vào nhà dân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Khi xe đổ dốc bị mất phanh, tài xế đã hô lớn để người dự đám cưới chạy thoát. Sau khi vượt qua đám cưới, tài xế buộc phải đánh lái cho xe lao vào 1 nhà dân ven đường.
Hiện trường vụ xe tải tông sập nhà dân làm 5 người bị thương. Ảnh: Báo Lâm Đồng
Hiện trường vụ xe tải tông sập nhà dân làm 5 người bị thương. Ảnh: Báo Lâm Đồng

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 3/3 trên đường Trần Quốc Toản (phường B’Lao, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng). Chiếc xe tải biển số 29LD.034.48 do tài xế Tăng Bình Phú (31 tuổi, quê Cần Thơ) điều khiển lưu thông trên đường Trần Quốc Toản hướng từ quốc lộ 20 vào Bệnh viện II Lâm Đồng. Đến con dốc đường Trần Quốc Toản thì bị mất phanh, trôi tự do.

Sau khi đâm liên tiếp vào 2 xe tải đang đỗ trên đường, chiếc xe này đâm sập một phần mái nhà của gia đình bà Đặng Thị Vòng trên đường Trần Quốc Toản rồi mới dừng lại.

Cú đâm liên tiếp khiến 4 người ngồi trong nhà bà Vòng bị thương phải nhập viện cấp cứu. Tài xế xe tải sau hơn 1 giờ bị mắc kẹt trong cabin đã được lực lượng chức năng giải cứu, chuyển ngay đến Bệnh Viện Lâm Đồng II cấp cứu.

Tài xế xe tải được đưa ra khỏi ca bin đưa đi cấp cứu. Ảnh: Báo Lâm Đồng
Tài xế xe tải được đưa ra khỏi ca bin đưa đi cấp cứu. Ảnh: Báo Lâm Đồng

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, lúc xe tải trôi, tài xế phát hiện phía dưới dốc có hàng chục người đang tham dự đám cưới nên đã hô rất to để mọi người kịp tránh. Sau đó, để xe giảm tốc, tài xế đã chủ động cho xe đâm liên tiếp vào 2 xe đang đậu ven đường.