Vinamilk tự mở Eshop bán hàng online

VietTimes --Từ tháng 10, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm của Vinamilk thông qua website thương mại điện tử Vinamilk eShop – Giấc mơ sữa Việt tại địa chỉ www.giacmosuaviet.com.vn.
Giao diện Eshop - Giấc mơ sữa Việt của Vinamilk
Giao diện Eshop - Giấc mơ sữa Việt của Vinamilk

Trên Vinamilk eShop – Giấc mơ sữa Việt, người tiêu dùng có thể chọn lựa các sản phẩm của Vinamilk như sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa đặc, sữa nước… Giao diện website được đánh giá thân thiện và đem lại tiện ích cho người tiêu dùng khi có thể tra cứu dễ dàng, linh hoạt. Người tiêu dùng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, hoặc thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng.

Ban đầu, Vinamilk eShop – Giấc mơ sữa Việt sẽ phục vụ người tiêu dùng ở các quận nội thành HCM. Sản phẩm được đặt trước 10h sáng sẽ giao hàng trong ngày hoặc tuy thời gian xác nhận đơn hàng, người tiêu dùng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 24h của ngày làm việc tiếp theo. Với hình thức giao hàng này, Vinamilk kỳ vọng sẽ đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà vẫn lưu giữ được hương vị thơm ngon. Thời gian làm việc từ thứ Hai đến hết ngày thứ Bảy hàng tuần, không giao hàng vào Chủ Nhật và ngày lễ.

Vinamilk cho biết thêm, khách hàng mua hàng trên trang TMĐT này sẽ được hưởng mọi quyền lợi, chính sách khuyến mại như mua hàng trực tiếp. Trước mắt, trong đợt ra mắt chính thức vào tháng 10 này, người tiêu dùng mua trực tuyến sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi 5%, chương trình mua 1 tặng 1.

Vinamilk là công ty FMCG (tiêu dùng nhanh) đầu tiên ở Việt Nam tiên phong xây dựng mô hình kinh doanh thương mại điện tử. So với các kênh mua hàng truyền thống, người tiêu dùng phải đến cửa hàng trong khung giờ cửa hàng hoạt động, mua hàng và xách nặng về nhà, giờ đây, với Vinamilk eShop - Giấc Mơ Sữa Việt, người tiêu dùng sẽ được Vinamilk phục vụ mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ mua sắm hiện đại, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất

Hiện Vinamilk có 16 nhà máy, trong đó có 13 nhà máy tại Việt Nam, và 3 nhà máy tại Mỹ, New Zealand và Campuchia. Với hơn 7 tỷ sản phẩm sữa các loại phục vụ cho người tiêu dùng cả nước mỗi năm, sản phẩm của Vinamilk hiện diện tại hơn 43 quốc gia trên thế giới trong những năm qua. Năm 2016, kế hoạch doanh thu của Vinamilk sẽ đạt khoảng 44.500 tỷ đồng.