Video phân tích đầu tiên tiết lộ "nội thất" gọn gàng của iPhone 14 Pro Max

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – iPhone 14 Pro Max chính là flagship hàng đầu của Apple. Một video mới được tung ra cho thấy linh kiện bên trong iPhone 14 Pro Max được sắp xếp rất gọn gàng. 
Video phân tích đầu tiên tiết lộ "nội thất" gọn gàng của iPhone 14 Pro Max (Ảnh: Wccftech)
Video phân tích đầu tiên tiết lộ "nội thất" gọn gàng của iPhone 14 Pro Max (Ảnh: Wccftech)

iPhone 14 Pro Max chính là flagship hàng đầu mới nhất của Apple được giới công nghệ “mổ xẻ”. Và dù lần "mổ xẻ" đầu tiên này không phải do iFixit thực hiện, chúng ta vẫn sẽ có cái nhìn sâu hơn về tất cả những thay đổi bên trong, bao gồm Dynamic Island và cách nó ra đời.

Với sự trợ giúp của các công cụ phù hợp, quá trình tháo bung chiếc điện thoại này khá dễ dàng. Video tháo chiếc iPhone 14 Pro Max mới nhất của PBKReviews cho chúng ta thấy viên pin hình chữ L với dung lượng 4323mAh, thấp hơn một chút so với viên pin 4352mAh bên trong thế hệ iPhone 13 Pro Max. Bên cạnh con chip A16 Bionic bên trong giúp cải thiện hiệu năng tổng thể, phần bo mạch logic của thiết bị cũng được phủ một tấm kim loại cùng các miếng graphite.

Trang bị này có thể nhằm mục đích truyền nhiệt hiệu quả hơn, đồng nghĩa rằng A16 Bionic sẽ hiếm khi bị bóp hiệu năng vì nhiệt trong quá trình sử dụng các ứng dụng nặng. Tiếp đến màn hình. Phía dưới khu vực Dynamic Island chính là cụm camera TrueDepth, vốn chứa các cảm biến Face ID và cảm biến hình ảnh phía trước. Các mô-đun này đã có mặt trên các iPhone trước đây, nhưng trên iPhone 14 có gì khác biệt?

Chip A16 Bionic được trang bị trên iPhone 14 Pro Max (Ảnh: Wccftech)

Chip A16 Bionic được trang bị trên iPhone 14 Pro Max (Ảnh: Wccftech)

Đầu tiên, cảm biến tiệm cận hiện diện bên dưới màn hình, giúp Apple có nhiều không gian trống nhằm tạo ra Dynamic Island và loại bỏ đi phần tai thỏ. Đối với camera phía sau, Apple đã nâng cấp camera chính từ 12MP lên 48MP cho các mẫu “Pro”. Quá trình mổ xẻ chiếc điện thoại cũng xác thực điều đó khi cho chúng ta thấy cảm biến mới thực sự lớn hơn về mặt kích thước vật lý, cho phép cải thiện chất lượng hình ảnh và video.

Apple đã nâng cấp camera chính từ 12MP lên 48MP cho các mẫu “Pro” (Ảnh: Wccftech)

Apple đã nâng cấp camera chính từ 12MP lên 48MP cho các mẫu “Pro” (Ảnh: Wccftech)

Ngoài việc thiếu khay SIM, video mổ bụng mới cũng mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về mô-đun kết nối vệ tinh, cho phép người dùng thực hiện các liên lạc khẩn cấp Emergency SOS thông qua tính năng vệ tinh.

Theo Wccftech