Video: Ngắm nhan sắc hotgirl Việt vừa đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016

VietTimes -- Chiến thắng đầy bất ngờ của Ngọc Duyên khiến cho người hâm mộ quê nhà vô cùng tự hào và phấn khích, bởi khi tham gia cuộc thi hầu như đại diện Việt Nam rất ít công bố thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Nguyễn Thị Ngọc Duyên là người đẹp vừa trở thành tân Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 trong đêm chung kết tại Hàn Quốc.
Nguyễn Thị Ngọc Duyên là người đẹp vừa trở thành tân Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 trong đêm chung kết tại Hàn Quốc.

Đây là lần đầu tiên hai từ Việt Nam được vang lên tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, có nhiều mỹ nhân trên thế giới tham dự. Chiến thắng này là nguồn động lực giúp cho các người đẹp khác của nước nhà tự tin thi đấu hơn.

Miss Global Beauty Queen 2016 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Cuộc thi bắt đầu được tổ chức từ năm 2005, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, nhân ái và khẳng định sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Năm 2016, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu có hơn 50 quốc gia trên thế giới đăng ký tham gia. 

Nguyễn Thị Ngọc Duyên sở hữu chiều cao 1m74. Cô từng đạt các thành tích như Top 5 Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012, Giải ấn tượng Miss Teen 2012, Giải Đồng Siêu mẫu 2015.

Tại cuộc thi, Ngọc Duyên mang đến những mẫu trang phục dân tộc thêu họa tiết thổ cẩm thủ công, làm nổi bật vẻ tinh tế, khéo léo của những người con gái Việt.

Video: Ngắm nhan sắc hotgirl Việt vừa đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 ảnh 3

Với diện mạo nổi bật, trước đêm chung kết, cô được dự đoán là sẽ "chắc chân" vào Top 10.

Video: Ngắm nhan sắc hotgirl Việt vừa đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 ảnh 5

Cô gái xuất thân từ Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM còn có tài diễn xuất, từng xuất hiện trong một số MV, quảng cáo.

Ngọc Duyên sở hữu thân hình nóng bỏng với đường cong chuẩn mực.

Video: Ngắm nhan sắc hotgirl Việt vừa đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 ảnh 7

Trên trang cá nhân, Ngọc Duyên chia sẻ niềm vui và hãnh diện về khoảnh khắc đăng quang. Trước đó, cô tâm sự: "Kết quả thế nào cũng không quan trọng, dù sao cũng cố gắng hết sức rồi. Được đại diện một quốc gia đi thi đã là niềm tự hào vô cùng lớn lao, chúc tất cả các cô gái may mắn và thể hiện hết mình nhé".