Vẻ quyến rũ của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2015

Tối 8/5 vừa rồi, chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới nổi tiếng thế giới - Miss Tiffany Universe năm 2015 đã diễn ra tại Pattaya, Thái Lan với chiến thắng thuộc về người đẹp Sopida 
Sopida Siriwattananukoon (giữa) đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới năm 2015, tối 8/5.
Sopida Siriwattananukoon (giữa) đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới năm 2015, tối 8/5.

Cuộc thi Hoa hậu chuyển giới thế giới - Miss Tiffany Universe được tổ chức hàng năm tại Thái Lan nhằm tìm ra người đẹp chuyển giới quyến rũ, tài năng và thông minh nhất.

Cuộc thi Miss Tiffany Universe bắt đầu được tổ chức từ năm 1998 và được xem là một phần quan trọng trong chiến dịch thu hút và thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch của Thái Lan. 

Cuộc thi luôn thu hút sự chú ý của báo giới và người hâm mộ. Đây cũng là cơ hội để những người thuộc thế giới thứ ba được thể hiện và chứng tỏ bản thân.

   Đúng như một cuộc thi nhan sắc thông thường khác, Hoa hậu chuyển giới nổi tiếng thế giới - Miss Tiffany Universe cũng gồm các phần thi phụ trước đêm chung kết. Các người đẹp chuyển giới cũng phải trải qua các phần thi như trình diễn áo tắm, trình diễn với trang phục dạ hội, trình diễn tài năng và ứng xử…

Tối 8/5 vừa rồi, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới nổi tiếng thế giới - Miss Tiffany Universe năm 2015 đã diễn ra tại Pattaya và được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia Thái Lan. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 30 người đẹp chuyển giới đến từ khắp mọi nơi tại Thái Lan.

Sau 3 tiếng đua tranh và thể hiện mình, ban tổ chức và ban giám khảo của cuộc thi đã chọn được gương mặt xuất sắc nhất. Đó là cô Sopida Siriwattananukoon. Ngoài vương miện, cô Sopida còn nhận thêm phần thưởng là 120 nghìn Baht tiền mặt, một chiếc xe ô tô mới và một số giải thưởng nhỏ khác. Tổng giá trị giải thưởng mà Sopida có được lên tới 1 triệu Baht. Cô Sopida mới 22 tuổi và hiện đang là sinh viên của trường đại học Rachapat.

Người đẹp 22 tuổi hiện đang là sinh viên của một trường đại học.

Ngoài vương miện,  Sopida Siriwattananukoon còn nhận giải thưởng trị giá 1 triệu Baht và 12 tháng tham dự các sự kiện quảng cáo.

Trong vòng 12 tháng tới, người đẹp 22 tuổi này sẽ có cơ hội tham gia nhiều sự kiện quảng cáo và đặc biệt là góp mặt trong cuộc thi Nữ hoàng quốc tế cũng được tổ chức tại Sân khấu Tiffany vào cuối năm nay.

Những thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới thế giới - Miss Tiffany Universe cũng nhận được 15 nghìn Baht mỗi người vì đã cống hiến và nỗ lực tới vòng chung kết. Các người đẹp tham dự cuộc thi này đều sinh ra là đàn ông và chứng minh thư của họ vẫn được xác nhận là nam giới. 

Chung kết cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 30 thí sinh đến từ khắp mọi nơi ở Thái Lan.

Các người đẹp chuyển giới năm nay được đánh giá là đồng đều về nhan sắc.

Các người đẹp chuyển giới trình diễn áo tắm trong đêm chung kết.

Giây phút đăng quang đáng nhớ của người đẹp Sopida Siriwattananukoon
Vẻ quyến rũ của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2015 ảnh 7
Ba cô gái đẹp nhất cuộc thi Miss Tiffany Universe năm 2015 chụp hình cuối đêm chung kết.
Vẻ quyến rũ của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2015 ảnh 8
 Miss Tiffany Universe là cơ hội để những người đẹp chuyển giới thể hiện mình và có cơ hội bước chân vào làng giải trí.

Theo Tuổi trẻ