Tung ảnh gợi cảm lên mạng, nhận được quà tặng trị giá 75.000 bảng Anh

  Nhờ những bức ảnh gợi cảm trên mạng xã hội mà 3 chị em gái người Anh Lucy, Sohphie, Brooks đã nhận được những món quà tặng đắt tiền với tổng trị giá lên tới 75.000 bảng Anh từ rất nhiều fan hâm mộ. 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mới đây, tờ Daily mail của Anh đưa tin,  3 chị em gái trẻ trung, xinh đẹp là Lucy 28 tuổi, Sophie 26 tuổi và Stacie Brooks 25 tuổi đã cùng nhau đưa chùm ảnh gợi cảm lên mạng xã hội. Cả 3 cô gái đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan hâm mộ (đa số là nam giới. Tính đến thời điểm hiện tại, số quà tặng mà 3 cô gái này nhận được từ fan hâm mộ trị giá tới 75.000 bảng Anh.

T

  Ngoài hoa tươi, các cô gái còn nhận được giày, túi xách, đồ trang điểm của các thương hiệu nổi tiếng, thậm chí số quà tặng còn bao gồm máy tính xách tay, bàn ăn và phiếu quà tặng trị giá 15.000 bảng Anh. Có người còn trả tiền thanh toán cho các món đồ mà 3 cô gái mua sắm trên trang mạng trực tuyến Amazon. Hiện tại, ba chị em gái Lucy đang kinh doanh một Spa tóc và chăm sóc sắc đẹp khai trương từ năm 2013 tại thành phố St Albans của Anh. Nhờ sự nổi tiếng trên mạnh xã hội mà công việc kinh doanh của các cô cũng khá phát đạt. 

 Trong 3 chị em, chỉ Sophie còn đang đơn thân, hai cô gái còn lại đều đã có bạn trai, nhưng đối với chuyện nhận quà tặng từ fan hâm mộ, bản thân các cô gái và bạn trai của họ cũng không bận tâm nhiều. Lucy đang phụ trách hoạt động marketing của Spa này cho biết: “Có thể là do đánh mất chính mình trong cuộc sống hiện thực, có thể là do xuất phát từ sự tự ti hoặc lẻ loi mà các chàng trai này không tìm được một người bạn gái hấp dẫn đưa về nhà, do đó họ đã lựa chọn tặng quà cho chúng tôi. Ngắm những bức ảnh của chúng tôi, họ lại có thêm tình yêu và niềm tin với cuộc sống, tội gì chúng tôi không nhận?”

Tung ảnh gợi cảm lên mạng, nhận được quà tặng trị giá 75.000 bảng Anh ảnh 3

Theo DM