Top 10 triệu phú tuổi teen đã giàu lại hào hoa

VietTimes -- Giàu có từ thời niên thiếu là điều không dễ dàng nhưng lại một số người lại nắm được cơ hội hiếm có để trở thành những triệu phú từ tuổi vị thành niên.
Top 10 triệu phú tuổi teen đã giàu lại hào hoa
10. Elle FanningTop 10 triệu phú tuổi teen đã giàu lại hào hoa ảnh 1

Khi mới chỉ 13 tuổi, cô gái người Mỹ trẻ tuổi này đã có một tài sản gần 1,5 triệu Euro, sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ lúc 18 tháng tuổi.

9. Dakota Fanning

Với 4 triệu Euro trong ngân hàng, nữ diễn viên người Mỹ Dakota Fanning nắm chắc vị trí top 9 trong số những người tuổi teen giàu nhất.

8. Willow và Jaden Smith

Số tiền gộp của món thừa kế và tích luỹ của mỗi người lên tới 8 triệu USD. 

7. Selena Gomez

Với một tài sản gần 18 triệu USD, bạn gái cũ của Justin Bieber là một ca sĩ thành công, một nữ diễn viên suất hàng đầu và một triệu phú trẻ tuổi.

6. Angus Turner Jones

Diễn viên trẻ của "Two and a Half Men" nắm trong tay 15 triệu USD sau loạt thành công trên màn bạc cũng như các dự án kinh doanh riêng.

5. Emma Watson

Nổi tiếng với vai diễn Hermione Granger trong Harry Potter , Emma Watson đã trở thành một diễn viên điện ảnh trên toàn thế giới. Một phần nhờ đó, cô có một tài sản gần 18 triệu USD.

 4. Nick Jonas

Nick Jonas là một phần của một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thời đại. Nick có khối tài sản gần 20 triệu USD, ở top 4 của những triệu phú trẻ tuổi.

 3.Taylor Lautner

Ngôi sao màn ảnh rộng với vai diễn của mình trong Twilight, Taylor Lautner là một thần tượng tuổi teen và có một tài khoản 40 triệu USD, đủ để làm cho bất cứ ai ghen tị!

 2. Miley Cyrus

Một ca sĩ - diễn viên hài trong " Hannah Montana" Miley là một ca sĩ tài năng và tự tin, người đã giúp Miley Cyrus có cơ hội để tích lũy gần 160 triệu USD chỉ trong một vài năm!

 1. Justin Bieber

Với tài năng hiếm có, Justin Bieber nghiễm nhiên trở thành ngôi sao. Cùng với đó, cậu cũng rất biết cách làm tài sản sinh sôi nảy nở.

Theo Risottop