Tìm thấy thêm thi thể 2 nạn nhân trong vụ chìm tàu tại biển Cửa Đại

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Lãnh đạo TP Hội An xác nhận, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 trẻ em trong vụ chìm tàu du lịch tại biển Cửa Đại (Hội An) vào rạng sáng ngày 27/2.
Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong vụ chìm tàu tại biển Cửa Đại
Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong vụ chìm tàu tại biển Cửa Đại

Sau nhiều giờ nỗ lực, rạng sáng ngày 27/2, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 trẻ em là nạn nhân trong vụ chìm tàu du lịch Phương Đông trên biển Cửa Đại, TP Hội An.

Như vậy, tính đến ngày 27/2, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 37/39 người bị nạn trong vụ chìm tàu du lịch xảy ra vào chiều ngày 26/2 tại biển Cửa Đại gồm 22 người được cứu sống, 15 người tử vong, 2 người mất tích.

Trước đó như VietTimes đã đưa tin, vào khoảng 12h30 ngày 26/2 trên vùng biển Cửa Đại, TP Hội An (Quảng Nam) đã xảy ra vụ tai nạn khiến tàu du lịch Phương Đông bị chìm khi đang di chuyển đến gần cảng Cửa Đại theo hành trình từ đảo Cù Lao Chàm (TP Hội An) về đất liền. Vụ tai nạn khiến 39 người bị nạn.

Ngay trong đêm ngày 26/2, lãnh đạo Bộ GTVT, Uỷ ban ATGT Quốc gia đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân và toàn bộ phương tiện, lực lượng tàu câu của 2 huyện Duy Xuyên và Thăng Bình được huy động để mở rộng tìm kiếm nạn nhân.