Thủy Tiên mặc áo lộ nội y đi diễn trước đám cưới

VietTime
"Bà mẹ một con" diện trang phục xuyên thấu lộ nội y gợi cảm biểu diễn trước đám cưới.
Thủy Tiên mặc áo lộ nội y đi diễn trước đám cưới

Mặc dù chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là diễn ra đám cưới của cặp đôi vàng Công Vinh - Thủy Tiên nhưng "bà mẹ một con" vẫn miệt mài chạy show không ngừng nghỉ. Xuất hiện tại một sự kiện được diễn ra tại TP.HCM vào tối qua (18/12), giọng ca "Kiss me" diện trang phục xuyên thấu ôm sát cơ thể tự tin biểu diễn trước khán giả.

Hiện tại, mọi kế hoạch đám cưới đã được lo xong gần hết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại quê hương của Thủy Tiên vào ngày 27-17 tới. Thiệp mời của cặp đôi "Beck - Vic Việt Nam" cũng đã được gửi đến bạn bè thân thiết. 

 - 1
 - 2

Thủy Tiên lộ nội y với trang phục gợi cảm đi hát bar trước ngày cưới. Cô là một trong số ít những ca sỹ rất được đối tượng khán giả ở bar yêu thích.

 - 3

Sở hữu thân hình gợi cảm, Thủy Tiên tự tin khoe vũ đạo bốc lửa cùng với vũ đoàn.

 - 4

Hiện tại, Thủy Tiên là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Đám cưới của cô cùng ông xã Công Vinh được dự đoán là sự kiện hot nhất cuối năm 2014.

 - 5

Gắn bó với nhau hơn 6 năm và đã có bé Bánh Gạo nhưng phải đến năm 2014, Thủy Tiên - Công Vinh mới làm đám cưới. Cả hai hiện đang có cuộc sống giàu có cùng sự nghiệp vô cùng thành công.

 - 6

Thủy Tiên ăn mặc rất sexy, cô từng cho biết thời trang sân khấu và thời trang đời thường rất khác nhau nên đừng lấy chuẩn mực gợi cảm ra để đánh giá, so sánh.