Thực tập và nhận lương tại NAM A BANK

VietTimes -- Sinh viên thực tập tại Nam A Bank sẽ được trải nghiệm công việc như một banker thực thụ tại một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay và được nhận lương trong suốt quá trình thực tập.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhiều sinh viên vẫn mặc định rằng, thực tập thực ra chỉ là quá trình “cưỡi ngựa xem hoa” chứ không tiếp cận chuyên môn thực tế và chấp nhận các công việc như pha trà, photocopy… Tuy nhiên, với chương trình thực tập “Khởi nghiệp cùng Nam A Bank 2017” thì sinh viên sẽ được trải nghiệm công việc trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp và được nhận lương trong suốt quá trình thực tập.

Với chương trình thực tập “Khởi nghiệp cùng Nam A Bank 2017”, sinh viên không chỉ được làm việc như một banker thực thụ tại môi trường chuyện nghiệp mà còn được các chuyên viên Ngân hàng hướng dẫn những công việc thực tế trong 3 tháng thực tập. Đặc biệt, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của Nam A Bank trước khi được bố trí thực tập tại các đơn vị kinh doanh của Ngân hàng.

Thông qua những công việc chuyên môn như thực hiện hồ sơ tín dụng, thẩm định tài sản và được tiếp xúc với các sản phẩm dịch vụ hiện hữu của Nam A Bank, sinh viên sẽ có cơ hội phát huy khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và nâng cao các kỹ năng chuyên môn về chăm sóc khách hàng, bán hàng…

Chia sẻ về chương trình thực tập hiện đang khá “hot” hiện nay, ông Nguyễn Lương Hiếu – Giám đốc Nhân sự Nam A Bank cho biết: “Khởi nghiệp cùng Nam A Bank 2017” là cơ hội để sinh viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, từ đó tích lũy dần kinh nghiệm trong ngành Ngân hàng. Đặc biệt, sinh viên không chỉ được hỗ trợ chi phí trong quá trình thực tập mà còn được ưu tiên đề xuất tuyển dụng sau khi kết thúc chương trình thực tập. Đây cũng là sự san sẻ của Nam A Bank đối với những nỗ lực của sinh viên.”

 “Khởi nghiệp cùng Nam A Bank 2017” là chương trình thực tập dành cho sinh viên các khối ngành kinh tế – tài chính năm cuối tại TP.HCM. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết 30/11/2016. Thời gian chính thức thực tập bắt đầu từ tháng 01/2017 đến tháng 03/2017. Sinh viên quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679.