Thêm sân chơi cho startup công nghệ giáo dục và công nghệ y tế

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chương trình khởi tạo startup 2022 được tổ chức bởi Sun* Startups dành cho các startup tại Hà Nội trong lĩnh vực Edtech (công nghệ giáo dục) và Medtech (công nghệ y tế) chính thức mở đơn đăng ký đến hết ngày 28/4
Các startup có cơ hội được nhận khoản đầu tư ban đầu từ các nhà đầu tư chiến lược của chương trình.
Các startup có cơ hội được nhận khoản đầu tư ban đầu từ các nhà đầu tư chiến lược của chương trình.

Sự kiện công bố mô hình khởi tạo startup giai đoạn 2022 - 2025 và kick-off chương trình khởi tạo năm 2022 sẽ được Sun* Startups tổ chức vào ngày 31/3 tới đây, tại Hà Nội.

Từ năm 2018 đến nay, đội ngũ Sun* Startups đã có cơ hội trao đổi và đánh giá hơn 100 startups ứng dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam. Trong năm 2020, Sun* Startups đã tiếp sức khởi tạo thành công cho 6 startups giai đoạn sớm.

Tiếp nối thành công của chương trình khởi tạo startup các mùa trước, giai đoạn 2022 - 2025 sẽ là giai đoạn bứt tốc và tập trung của Sun* Startups khi đưa vào một mô hình được đúc rút từ chính những kinh nghiệm thực chiến trong quá trình làm việc với các doanh nghiệp khởi nghiệp. Chương trình kéo dài trong 6 tháng và được chia làm 2 giai đoạn.

Ngoài 3 nguồn lực chính đến từ công nghệ - vốn - thị trường, chương trình còn cung cấp tối đa cho các doanh nghiệp khởi nghiệp nguồn lực quản lý sản phẩm và cố vấn công nghệ làm việc toàn thời gian trong suốt chương trình; đội ngũ chuyên gia, cố vấn thực chiến về công nghệ và thị trường trong lĩnh vực giáo dục, y tế; cung cấp văn phòng làm việc và các hỗ trợ vận hành liên quan.

Đặc biệt, tham gia chương trình, các startup có cơ hội được nhận khoản đầu tư ban đầu từ các nhà đầu tư chiến lược của chương trình với mức đầu tư tối thiểu 20.000 - 60.000 USD; gói hỗ trợ lên đến 10.000 USD,... cùng cơ hội hợp tác và nhận hỗ trợ phát triển thị trường, thử nghiệm sản phẩm, bán hàng với các đối tác chiến lược là những doanh nghiệp, những đơn vị kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, y tế.

Trong chương trình khởi tạo năm 2022, Sun* Startups sẽ đồng hành cùng các đối tác chiến lược như: Do Ventures; BK Fund; Cyber Agent; ThinkZone Ventures; KK Fund; VIC Partners; AWS; Novamed; Gitiho; EPR; MACT; Novaon; Flipbizz. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ đến từ các đối tác cộng đồng như TÁO khởi nghiệp (TAO Start-up), Sunwah Innovation Center.