Sun World Ba Na Hills giảm 50% giá vé cho người dân Quảng Nam và Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Khu du lịch Ba Na Hills (Đà Nẵng) sẽ ưu đãi giá vé cáp treo cho người dân Quảng Nam, Đà Nẵng còn 350.000 đồng/người, trong tháng 3/2024.

Một góc khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng)
Một góc khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng)

Nhằm hỗ trợ kích cầu du lịch nội địa, đồng thời tạo điều kiện cho người dân Quảng Nam và Đà Nẵng tận hưởng không khí lễ hội Mùa xuân 2024 và trải nghiệm Ba Na Hills mới mẻ, đầy màu sắc, khu du lịch Sun World Ba Na Hills áp dụng chương trình tri ân người dân Quảng Nam, Đà Nẵng.

Cụ thể, du khách có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng và Quảng Nam trong tháng 3 này sẽ được hưởng ưu đãi giảm tới 50%, chỉ còn 350.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em. Nếu sử dụng combo vé cáp treo và buffeet trưa, du khách chỉ phải bỏ ra mức phí 650.000 đồng/người lớn và 400.000 đồng/trẻ em.

Ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills - cho biết, chương trình tri ân dành cho người dân Quảng Nam, Đà Nẵng là sự khởi động đầu tiên cho một chuỗi những điều mới mẻ, hấp dẫn của khu du lịch dành cho du khách trong nước và quốc tế nói chung, người dân Quảng Nam, Đà Nẵng nói riêng trong năm 2024. Không chỉ là những chương trình ưu đãi, mà sẽ còn có vô số những trải nghiệm độc đáo, những sự kiện, lễ hội hấp dẫn được làm mới, hoặc lần đầu tiên có tại Sun World Ba Na Hills.

"Chúng tôi mong rằng tất cả sẽ đem đến một Bà Nà mới mẻ với những mùa lễ hội tưng bừng, hứng khởi quanh năm, tạo động lực cho du khách mới đến với khu du lịch và những du khách đã từng quen sẽ quay trở lại, để thấy một Ba Na Hills mới mẻ, hấp dẫn đến từng giây phút” - ông Nguyễn Lâm Ân nói.

Được biết, để tạo nên không gian xuân hấp dẫn cho người dân, khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã đầu tư và trồng hơn 100 ngàn bông hoa tulip, cùng nhiều loài hoa đẹp khác như: Cẩm tú cầu, thu hải đường, hoa hồng…

Bên cạnh không gian vườn hoa, đến với Bà Nà Hills trong tháng 3 này, du khách còn được tận hưởng những vũ điệu sôi động, cùng những tiết mục nghệ thuật đường phố hấp dẫn...