Startup sách nói ra mắt độc quyền “Muôn kiếp nhân sinh” 2

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Voiz FM và First News Trí Việt, ra mắt độc quyền “Muôn kiếp nhân sinh” tập 2 của GS John Vu Nguyên Phong. 
Ra mắt sách nói bản quyền "Muôn kiếp nhân sinh" 2 - Ảnh: Hoà Bình
Ra mắt sách nói bản quyền "Muôn kiếp nhân sinh" 2 - Ảnh: Hoà Bình

Ngày hôm nay 8/6/2021, Voiz FM phối hợp cùng Công ty TNHH Văn hóa sáng tạo First News - Trí Việt ra mắt độc quyền phiên bản sách nói “Muôn kiếp nhân sinh” tập 2 của GS John Vu Nguyên Phong, nối tiếp những bài học về nhân quả từ tập 1.

Phiên bản sách nói Tập 2 này vẫn được thể hiện qua giọng đọc dày dạn kinh nghiệm của MC Đông Quân. Với nhịp giọng điêu luyện, kèm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh hài hoà, phiên bản sách nói là sự bổ sung trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai đã yêu mến phiên bản sách giấy của quyển sách này.

Tiếp tục mạch truyện từ tập 1, thông qua những cuộc trò chuyện đầy tính minh triết, tập 2 cũng đưa ra cách chuyển hóa nghiệp quả, đồng thời cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn có thể xảy ra trong tương lai của nhân loại cũng như gửi gắm những thông điệp chữa lành nhằm cứu mỗi người, cứu lấy sự sống trái đất đang bên bờ của những khủng hoảng, hiểm họa khó lường. Tất cả những câu chuyện trong sách được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Sách nói được giới trẻ đón nhận - Ảnh: Hoà Bình

Sách nói được giới trẻ đón nhận - Ảnh: Hoà Bình

Vào năm 2020, phiên bản sách nói tập 1 của quyển sách đã được đón nhận nhiệt liệt, liên tục đứng đầu bảng xếp hạng nghe trên Voiz FM trong nhiều tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2020.

Ông Lê Hoàng Thạch, CEO của Voiz FM, bày tỏ: “Những thông điệp vô giá mà Muôn kiếp nhân sinh mang lại là động lực, đồng thời cũng là áp lực khiến chúng tôi luôn tự nhủ phải truyền tải đến mọi người một cách tốt nhất, toàn vẹn nhất. Voiz FM đã và sẽ luôn cố gắng để xứng đáng là sự lựa chọn của tác giả và của người nghe sách. Mong rằng lần hợp tác này sẽ giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận Muôn kiếp nhân sinh hơn”.

Voiz FM là ứng dụng trong lĩnh vực Sách nói và Podcast bản quyền tại Việt Nam. Ứng dụng được ra mắt tháng 9/2019 và nhanh chóng đạt mốc 300.000 thành viên. Tôn chỉ của Voiz FM là tôn trọng bản quyền và phát triển bền vững, nhằm lan tỏa những giá trị văn minh đến cộng đồng đọc sách, nghe sách.

Các bạn trẻ cho biết cảm thấy rất thú vị với sách nói. Độc giả có thể tải ứng dụng để trải nghiệm tại: www.voiz.vn/download

Các bạn trẻ cho biết cảm thấy rất thú vị với sách nói.

Độc giả có thể tải ứng dụng để trải nghiệm tại: www.voiz.vn/download