Sau “Vợ tuyệt vời nhất”, Vũ Duy Khánh tuyên bố: “Em không xứng đáng”

VietTimes – Sau thành công của những bản hit được yêu thích “Vợ tuyệt vời nhất”, “Vợ yêu”, “Chúc vợ ngủ ngon” …., ca sĩ Vũ Duy Khánh bất ngờ tuyên bố “Em không xứng đáng”.

Ca sĩ "Vợ tuyệt vời nhất" bất ngờ tuyên bố: "Em không xứng đáng"

Ca sĩ "Vợ tuyệt vời nhất" bất ngờ tuyên bố: "Em không xứng đáng"

Ca khúc “Em không xứng đáng” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng dành riêng cho giọng hát Vũ Duy Khánh vừa chính thức phát hành MV vào lúc 20h tối ngày 22/3.

Vẫn phát huy đúng sở trường của mình là Pop Ballad nhưng Vũ Duy Khánh cùng ê kíp quyết định làm mới bằng một MV đầy ngôn ngữ điện ảnh khi sử dụng ekip chuyên nghiệp, đặc biệt có D.O.P “triệu đô” Lê Đình Tiến.

Lê Đình Tiến chính là D.O.P của bộ phim đình đám trong dịp Tết vừa qua “Cua lại vbầu”. Để vào vai trong MV, Vũ Duy Khánh đã mời diễn viên Trương Thế Vinh tham gia diễn xuất cùng diễn viên Yennie Hoàng Yến.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh và nhân vật trong MV - diễn viên Trương Thế Vinh

Ca sĩ Vũ Duy Khánh (bên trái) và nhân vật trong MV - diễn viên Trương Thế Vinh

Mặc dù có lợi thế về mặt ngoại hình nhưng Vũ Duy Khánh không tiết kiệm tiền cho vai diễn. Ca sĩ cho biết, việc không tự diễn xuất trong MV không phải vì anh không có khả năng diễn xuất mà vì đó là nguyên tắc làm nghề. Khánh muốn làm gì thì chuyên nghiệp và tập trung nhất vào việc đó. Vũ Duy Khánh cũng đã từng từ chối nhiều lời mời phim ảnh và game show để bảo vệ chính nguyên tắc của mình.

MV là câu chuyện về nỗi đau của người đàn ông trước búa rìu dư luận sau đổ vỡ tình cảm, hôn nhân. Trong bất kỳ đổ vỡ nào của một cặp đôi, người ta sẽ thường ủng hộ và bênh vực người phụ nữ. Nhưng trong thực tế, là con người ai cũng có những góc tốt, xấu cùng tồn tại song hành và người đàn ông cũng biết đau, cho dù âm ỉ, câm lặng, lặn vào trong, đối lập với sự lạnh lùng, cứng rắn bề ngoài.

Sau “Vợ tuyệt vời nhất”, Vũ Duy Khánh tuyên bố: “Em không xứng đáng” ảnh 2

Chàng "công tử Hà Thành" sau khi du nam trở nên rất ... ngầu

Duy Khánh cho rằng đàn ông cũng chịu đựng những tổn thương, những hiểu lầm, thậm chí cả sự xúc phạm nhưng vẫn im lặng cho đến khi sự thật được phơi bày.

Phải chăng nội dung MV có nhiều phần tương đồng với hoàn cảnh cá nhân của Vũ Duy Khánh, ồn ào sau lùm xùm sau đổ vỡ hôn nhân? Vũ Duy Khánh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, bố là NSƯT Minh Hải (Nhà hát Cải lương Hà Nội). Bước vào con đường nghệ thuật, anh lập gia đình với một trong những hotgirl – DJ Tiên Moon. Biến cố hôn nhân khiến giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất” bị mang tai tiếng. Và đó chính là “chất xúc tác” để anh “nhập thần” vào “Em không xứng đáng”.

Em không xứng đáng” là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Vũ Duy Khánh cùng hãng âm nhạc tên tuổi Sony Music Entertainment Vietnam và được xem là một bước đột phá của Vũ Duy Khánh trong kế hoạch dài hơi của anh với âm nhạc trong năm 2019.

Sau “Vợ tuyệt vời nhất”, Vũ Duy Khánh tuyên bố: “Em không xứng đáng” ảnh 3

Vũ Duy Khánh tuyên bố: “Ở Việt Nam, ca sĩ nào nói chưa từng đi hát hội chợ, hát chuồng gà là ... bốc phét”.

Vũ Duy Khánh thẳng thừng tuyên bố không quan trọng việc triệu views hay không bởi vì muốn triệu views chỉ cần mấy clip lố lăng là đạt được mục đích.

Về đời sống ca sĩ, Vũ Duy Khánh cũng “gây sốc” khi nói “huỵ̣ch toẹt” về việc: “Ở Việt Nam, ca sĩ nào nói chưa từng đi hát hội chợ, hát chuồng gà là ... bốc phét”.

Giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất” trải lòng: “Cuộc sống này không ai hoàn hảo cả, sở dĩ tôi vướng nhiều ồn ào bởi bản chất tôi sống rất thật. Tôi không thể xây dựng hình ảnh đẹp đẽ về mình trong khi con người tôi còn rất nhiều lỗi lầm, sai trái. Tôi có sao sống vậy, khác hẳn số đông trong showbiz”.

Vũ Duy Khánh cũng cho biết, anh và ekip đang lên kế hoạch để thực hiện một liveshow kỷ niệm 10 năm đi hát của mình vào cuối năm 2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

MV “Em không xứng đáng” được phát hành chính thức lúc 20h00 ngày 22/3 trên kênh Youtube chính thức của Vũ Duy Khánh và các kênh âm nhạc khác.

Sau “Vợ tuyệt vời nhất”, Vũ Duy Khánh tuyên bố: “Em không xứng đáng” ảnh 4

 Giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất” trải lòng: “Cuộc sống này không ai hoàn hảo cả, sở dĩ tôi vướng nhiều ồn ào bởi bản chất tôi sống rất thật. Tôi không thể xây dựng hình ảnh đẹp đẽ về mình trong khi con người tôi còn rất nhiều lỗi lầm, sai trái..."

Mời độc giả thưởng thức MV "Em không xứng đáng" của Vũ Duy Khánh: 

Photo: Huy Nguyễn