Samsung ra mắt bộ đôi điện thoại gập Z Fold 5, Z Flip 5 cùng máy tính bảng chống nước và đồng hồ mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Samsung vừa ra mắt 4 mẫu sản phẩm điện tử cá nhân mới nhất tại sự kiện được tổ chức ở Hàn Quốc. Đáng chú ý là bộ đôi điện thoại Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5.

Galaxy Z Flip 5

s2.jpg
(ảnh: Samsung)

Chiếc Z Flip 5 đã được nâng cấp với màn hình ngoài lớn hơn Z Flip 4, nhằm giúp người dùng thuận tiện khi trả lời tin nhắn, đặt widget và là màn hình xem trước để chụp ảnh tự sướng với cặp camera chính 12 megapixel.

Màn hình gập bên trong cũng có thiết kế bản lề giọt nước mới giúp giảm nếp gấp ở giữa màn hình và cho phép điện thoại gập phẳng hoàn toàn mà không có khe hở dọc theo hai bên khi đóng, giúp bền hơn 25%, công ty cho biết .

So với phiên bản tiền nhiệm, Z Flip 5 chống nước, mỏng hơn, nhẹ hơn và có chip Snapdragon 8 Gen 2 nhanh hơn của Qualcomm. Nhưng nó cũng đắt hơn, có giá 999 USD. Mẫu điện thoại này sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 11 tháng 8.

Galaxy Z Fold 5

s3.jpg
(ảnh: Samsung)

Mẫu điện thoại lai máy tính bảng màn hình gập tiên phong của Samsung cũng đã nhận được một số cải tiến đáng kể cho thế hệ thứ năm. Z Fold 5 có thiết kế bản lề giọt nước cải tiến tương tự như Flip 5, cho phép nó đóng lại mà không có khe hở ở các cạnh. Màn hình bên trong sáng hơn, bền hơn 25% và hỗ trợ sử dụng bút stylus.

Thiết bị siêu cao cấp mỏng hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn so với thiết bị tiền nhiệm, được trang bị 5 camera ở mặt sau, mặt trước và màn hình trong. Z Fold 5 sẽ có giá khởi điểm 1.799 USD và lên kệ vào ngày 11 tháng 8.

Với chiếc Pixel Fold bóng bẩy của Google sẽ được bán vào đầu tháng 7 với cùng mức giá, Samsung cuối cùng cũng có một số đối thủ cạnh tranh thực sự đối với các thiết bị tiên tiến khiến Z Fold 5 trở thành chìa khóa để đảm bảo sự thống trị của hãng trong phân khúc nóng nhất của thị trường điện thoại thông minh.

Galaxy Tab S9

s4.jpg
(ảnh: Samsung)

Dòng máy tính bảng Android cao cấp của Samsung trở thành một trong những sản phẩm đầu tiên có khả năng chống nước. Các mẫu Tab S9, S9+ và S9 Ultra đều có cùng chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, màn hình AMOLED mượt mà, hỗ trợ bút stylus và tùy chọn 5G, được phân biệt bởi kích thước màn hình từ 11 inch đến 14,6 inch.

Các mẫu máy tính bảng dòng S9 của Samsung có thể được coi là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của iPad. Được trang bị phần mềm Android tiên tiến(ảnh: Samsung) có thể biến chúng thành thiết bị thay thế máy tính xách tay, với khả năng kết nối với màn hình bên ngoài và bàn phím tùy chọn có sẵn.

Galaxy Tab S9 sẽ có giá khởi điểm 799 USD và có mặt tại cửa hàng vào ngày 11 tháng 8.

Galaxy Watch 6

s5.jpg
(ảnh: Samsung)

Cuối cùng, dòng smartwatch của Samsung cũng đã được nâng cấp với chip nhanh hơn, nhiều bộ nhớ hơn và pin lớn hơn, được kỳ vọng sẽ giải quyết một trong những điểm yếu lớn nhất của thiết bị.

Galaxy Watch 6 có bốn kích cỡ, mỗi kích cỡ có màn hình lớn hơn 20% và đánh dấu sự trở lại của khung bezel xoay vật lý phổ biến của Samsung trên các phiên bản cổ điển. Những chiếc đồng hồ này có hệ thống dây đeo đồng hồ tháo lắp nhanh mới tương tự như Apple Watch và phần mềm Wear OS 4 thế hệ tiếp theo.

Đồng hồ Galaxy Watch 6 có giá khởi điểm 299 USD và sẽ lên kệ vào ngày 11 tháng 8. Mức giá này rẻ hơn đáng kể so với Đồng hồ Pixel Watch của Google và là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Apple Watch, nhưng dành cho người dùng Android.