Rò rỉ thiết kế iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Nhiều nguồn tin cho hay iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Rò rỉ thiết kế iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max (Ảnh: BGR)
Rò rỉ thiết kế iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max (Ảnh: BGR)

MacRumors đã chia sẻ một loạt mô hình của iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max dựa trên thông tin từ các nguồn giấu tên.

Nhìn chung, iPhone 16 Pro trông giống iPhone 15 Pro, nhưng có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý. MacRumors tuyên bố rằng màn hình sẽ lớn hơn, máy sẽ được trang bị nút Capture hoàn toàn mới và camera tele 5x như trên iPhone 15 Pro Max.

Nhiều báo cáo khẳng định iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,3 inch và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,9 inch. Để so sánh, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có màn hình lần lượt là 6,1 và 6,7 inch.

iphone-16-2-6047.png

Đối với các nút bấm, Apple được cho là đã xem xét một số cách bố trí khác nhau trong quá trình phát triển nhưng cuối cùng lại chọn một bố cục quen thuộc. Tất cả các nút đều ở cùng một vị trí so với phiên bản iPhone 15 tiền nhiệm, ngoại trừ nút Capture mới sẽ được đặt ở phần cạnh phải của máy.

Trong một bài đăng gần đây, cây viết Mark Gurman của Bloomberg đã gọi nút Capture mới là “một nút chuyên dụng để quay video”. Theo MacRumors, nút này sẽ nằm ngang với khung của iPhone, không giống như nút âm lượng và nút nguồn.

Báo cáo cũng lưu ý rằng Apple sẽ sử dụng cùng loại Titanium cấp 5 mà họ đã sử dụng trên iPhone 15 Pro để chế tạo iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max. Cũng có những thông tin cho rằng Apple có kế hoạch sẽ ra mắt một màu hoàn toàn mới.

Theo BGR