Rắc rối vì sở hữu cặp chân dài nhất nước Mỹ

Chase Kennedy là cô gái sở hữu cặp chân dài nhất nước Mỹ - 1,3m. Cô đã bị nhiều công ty người mẫu từ chối vì lý do cao quá. Không chỉ có vậy, Chase còn gặp nhiều rắc rối khó chịu khác.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sở hữu cặp chân dài là tấm vé thông hành của một người mẫu. Tuy nhiên, khi chiều cao không có dấu hiệu ngừng phát triển, Chase Kennedy đã bị nhiều công ty người mẫu từ chối vì cao quá quy định. 

"Rất nhiều công ty quy định giới hạn trên là 1,8m, cao quá đồng nghĩa với việc không có cơ hội lên sàn diễn" - Chase Kennedy chia sẻ. 

Đôi chân của Chase dài 1,3m - chỉ kém 0,9 inch so với đôi chân dài nhất thế giới. Từ nhỏ, cô đã được bạn bè đặt cho biệt hiệu "Cẳng sếu" hoặc "Hươu cao cổ". Hiện tại, Chase là người có đôi chân dài nhất nước Mỹ, trước đó, danh hiệu này thuộc về Holly Burt.

"Khi nhìn thấy đôi chân dài của Holly Burt trên sàn diễn qua màn hình tivi, tôi tưởng chân cô ấy dài hơn chân tôi, tôi sẽ mãi mãi không bao giờ có được danh hiệu đó. Nhưng sau đó tôi đã đo lại và phát hiện ra chân mình dài hơn cả chân cô ấy".

Ở nhà, chỉ cần kiễng chân là Chase có thể với tới khung cửa. "Tôi rất tự hào về chiều cao của mình, cảm giác nổi bật giữa đám đông thật là tuyệt" - Chase cho biết. 

Trên sân bóng rổ, Chase cũng có thể dễ dàng ném bóng vào rổ. Sở trường của cô là chơi thể thao. 

Đây là tấm ảnh Chase chụp cùng bạn bè hồi lớp 5. Khi ấy Chase đã là cô bé có chiều cao vượt hẳn các bạn. Chase cho biết, hồi cấp 3, vì quá cao mà không có bạn trai nào dám hẹn hò với cô. Cô cho rằng, chỉ cần chàng trai đó không thấp dưới 1,85m là ổn. Bạn trai hiện tại của cô cao 1,93m.

Ngay từ năm 13 tuổi, Chase đã cao tới 1,85m. Một rắc rối cô thường gặp phải là mặc quần áo. Với những chiếc váy của các cô gái bình thường, cô chỉ mặc đến ngang hông. 

Cha mẹ của Chase cũng có chiều cao rất "khủng". Cha cô cao tới 2m, còn mẹ cô thì cũng 1,85m. 

Theo DM