Quyền Linh - Nam Thư xúc động, rơi nước mắt vì “Bạn muốn hẹn hò?“

VietTimes – Tại buổi họp báo công bố "Bạn muốn hẹn hò?” chiều 29/10, cả MC Quyền Linh lẫn Nam Thư đều rơi nước mắt.
MC Quyền Linh xúc động rơi nước mắt trong họp báo về "Bạn muốn hẹn hò?"
MC Quyền Linh xúc động rơi nước mắt trong họp báo về "Bạn muốn hẹn hò?"

Chiều 29/10, MCV Corporation - nhà sản xuất chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" tổ chức họp báo để nhìn lại 6 năm phát sóng thành công, từ một hiện tượng mai mối đến cầu nối “quốc dân”; đồng thời công bố những đổi mới hấp dẫn trong năm thứ 7.

Nhìn lại hành trình 6 năm của "Bạn muốn hẹn hò?", hai MC Quyền Linh và Nam Thư không ngăn nổi những giọt nước mắt khi chứng kiến thành quả sau thời gian làm "người kết nối" các cặp đôi.

Suốt 6 năm qua, "Bạn muốn hẹn hò?" đã trở thành cầu nối đáng tin tưởng của nhiều gia đình, người độc thân khi hơn 2000 người độc thân với hơn 870 cặp đôi bấm nút kết nối ngay trên sân khấu chương trình.

MC Quyền Linh và Nam Thư tại buổi họp báo
MC Quyền Linh và Nam Thư tại buổi họp báo

MC Quyền Linh cam kết chương trình không hề được xây dựng kịch bản “ép buộc” nhân vật tham gia mà hoàn toàn phụ thuộc vào công sức tìm hiểu thông tin về các cặp đôi của cả một ekip chuẩn bị cho mỗi lần ghi hình.

Sau thời gian tìm hiểu, hàng trăm cặp đôi đã tiến đến hôn nhân và chào đón những thiên thần nhỏ đến với mái ấm hạnh phúc. MC Quyền Linh xúc động: "Bạn muốn hẹn hò? đã trở thành chương trình mai mối quốc dân, khi gia đình nào cũng hối thúc con cái đăng ký tham gia để tìm được một nửa phù hợp. Đó là nỗ lực của cả ekip để tìm ra những mảnh ghép phù hợp và luôn đề cao tính nghiêm túc đối với người tham gia".

Nam Thư cũng rớt nước mắt khi nhắc đến quá trình sản xuất chương trình, vui có, buồn cũng nhiều
Nam Thư cũng rớt nước mắt khi nhắc đến quá trình sản xuất chương trình, vui có, buồn cũng nhiều

Trước hành trình năm thứ 7, “bà mối” Nam Thư xúc động chia sẻ không thể tiếp tục đồng hành cùng "Bạn muốn hẹn hò?" vì nhiều dự án cá nhân trong vai trò nhà sản xuất. Hơn 6 tháng mai mối, Nam Thư đã kết nối gần 120 cặp đôi và ghi dấu ấn của một “bà mối” mát tay khi có 2 cặp đôi kết hôn sau 3 tháng ghi hình và nhiều đôi uyên ương vẫn đang tìm hiểu.

NSND Hồng Vân sẽ là “bà mối” kế nhiệm cho hành trình tiếp theo của "Bạn muốn hẹn hò?". Không chỉ rất yêu thích format và ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang lại cho cộng đồng, MC Hồng Vân còn muốn đóng góp nhiều hơn cho các cặp đôi trong vai trò mới này.

Với kinh nghiệm của một "bà cố vấn hôn nhân số 1" tại Việt Nam qua chương trình "Vợ chồng son", NSND Hồng Vân chia sẻ: "Lắng nghe nhiều câu chuyện của các cặp đôi hạnh phúc có, đứng trước bờ vực đổ vỡ có tại Vợ chồng son, Vân thấy khoảng thời gian đầu yêu nhau cũng rất quan trọng, quyết định cả cho hành trình hôn nhân dài về sau. Đó là lý do Vân rất hồi hộp khi được trở thành cầu nối, chứng kiến những rung động đầu tiên của các cặp đôi tại "Bạn muốn hẹn hò?"

Ông mai bà mối Quyền Linh và Hồng Vân
Ông mai bà mối Quyền Linh và Hồng Vân trong phiên bản năm thứ 7 

Tại họp báo, NSX cũng hé lộ cặp đôi đầu tiên do ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân mai mối trong số đặc biệt dành cho Quân nhân, lên sóng trên kênh YouTube MCV Media vào ngày 7/11 tới.

NSND Hồng Vân thể hiện sự "chịu chơi" của mình khi cùng với MC Quyền Linh giành quyền bấm nút của chàng Thượng úy và cô giáo mầm non Hoàng Phụng - Nguyễn Thảo.

Bất ngờ "trúng sét ái tình" ngay khi chạm mắt, cặp đôi chủ động chinh phục lẫn nhau bằng những bài hát, vần thơ lãng mạn,... khiến ông mai bà mối ghen tị mà bất chấp bấm nút.

Bất ngờ "trúng sét ái tình" ngay khi chạm mắt, cặp đôi chủ động chinh phục lẫn nhau
Bất ngờ "trúng sét ái tình" ngay khi chạm mắt, cặp đôi chủ động chinh phục lẫn nhau
Ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân hoan hỉ kết nối thành công cho chàng Thượng úy và cô giáo mầm non Hoàng Phụng - Nguyễn Thảo
Ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân hoan hỉ kết nối thành công cho chàng Thượng úy và cô giáo mầm non Hoàng Phụng - Nguyễn Thảo

Không chỉ rất có uy tín khi mai mối thành công nhiều cặp đôi nghệ sĩ trong showbiz Việt, NSND Hồng Vân còn rất mát tay tại "Bạn muốn hẹn hò?" khi cặp đôi đầu tiên Hoàng Phụng - Nguyễn Thảo vẫn tiến triển tốt sau chương trình. Được biết, chỉ sau 6 ngày ghi hình, cặp đôi này đã gọi nhau là "ông xã, bà xã" và đang có ý định dạm hỏi.

Hành trình năm thứ 7 của "Bạn muốn hẹn hò?" hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ hấp dẫn. Với mong muốn mở rộng khả năng kết nối nhằm se duyên cho cộng đồng người độc thân trong và ngoài nước, NSX chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" chuẩn bị cho ra mắt App Bạn muốn hẹn hò với nhiều tính năng thuận tiện cho việc kết nối và vẫn phát huy những giá trị của chương trình, đó là điều thực sự nghiêm túc trong việc giúp những người còn độc thân tìm được một nửa của mình.

Video clip ghi lại cuộc chinh phục lẫn nhau của cặp đôi Phụng Hoàng - Nguyễn Thảo: