Phương pháp làm đẹp da bằng trứng gà

VietTimes -- Nhiều chị em phụ nữ ai cũng mong muốn có một làn da sáng mịn, tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để đến các spa làm đẹp. VietTimes xin giới thiệu phương pháp làm đẹp da, sạch da với trứng gà. Những cách làm đẹp dưới đây rất đơn giản và mất ít thời gian bạn có thể tham khảo để thực hiện tại nhà.

Sau khi dùng sửa rửa mặt rửa làm sạch ra mặt, dùng lòng trắng trứng bôi lên mặt để từ 15-20 phút. Khi bôi không nên cử động, sau đó rửa mặt thật sạch, bôi kem dưỡng da lên như vậy sẽ giúp da mặt sáng mịn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dùng 1/3 hoặc cả lòng đỏ trứng, 6 giọt dầu vitamin E, trộn đều, bôi lên mặt hoặc lên cổ 25-30 phút sau rửa sạch, phương pháp này phù hợp với da khô, có tác dụng giúp chống lão hóa da, tẩy nếp nhăn.


Dùng lòng trắng trứng trộn đều với 5 giọt chanh, bôi lên 15-20 phút rồi rửa sạch. Cách này giúp da mặt trắng, nhẵn, giảm bớt tàn nhang phù hợp với các loại da dầu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dùng 1/3 hoặc nửa lòng đỏ trứng, trộn với 5 giọt dầu ô liu bôi lên mặt hoặc cổ 15- 20 phút sau rửa sạch, cách này phù hợp với loại da trung tính.


Khi làm đồ ăn có dùng đến trứng lấy phần lòng trắng còn dính lại trên vỏ trứng cất vào tủ lạnh, khi đã được một lượng vừa phải đem trộn với 1 lượng sữa bột và mật ong, bôi lên mặt sau nửa tiếng rửa sạch, làm như vậy sẽ giúp da mặt nhẵn, giảm bớt nếp nhăn.