Phường 10 quận 4, TP.HCM phản hồi thông tin giải thích vì sao Thủ tướng không liên lạc được

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – UBND Phường 10 quận 4, TP.HCM đã có văn bản phản hồi thông tin, giải thích vì sao Thủ tướng Phạm Minh Chính không liên lạc được với hệ thống điện thoại trực tuyến của phường.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo TPHCM và các bộ ngành đi thị sát chống dịch. Ảnh Huyền Mai
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo TPHCM và các bộ ngành đi thị sát chống dịch. Ảnh Huyền Mai

Ngày 3/9, UBND phường 10, quận 4, TP.HCM đã có văn bản gửi Trung tâm Báo chí TP.HCM phản hồi về thông tin "Thủ tướng không gọi điện thoại được qua hệ thống trực tuyến với UBND phường 10, quận 4".

Thông tin trên nhiều trang báo đã đưa, có phản ánh nội dung “Thủ tướng gọi điện thoại đột xuất kiểm tra trực chống dịch”. Cụ thể, Thủ tướng Phạm Minh Chính không gọi điện thoại được qua hệ thống trực tuyến với UBND phường 10, quận 4 vì không có người trực chỉ huy.

Theo UBND phường 10, quận 4, tối ngày 2/9/2021, trước khi tham dự cuộc họp trực tuyến với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về công tác phòng chống dịch, đường link họp trực tuyến (do Công ty VNPT phụ trách) có thay đổi dẫn đến đường truyền Internet chưa ổn định. Do đó, UBND phường chưa nhận được cuộc gọi của Thủ tướng.

Sau khi đường truyền ổn định, vào 18 giờ 20 phút, Chủ tịch UBND phường 10, Lê Nguyễn Thế Lâm đã trực tiếp báo cáo với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về sự cố đường truyền.

Ủy ban nhân dân phường 10, quận 4 khẳng định luôn đảm bảo phân công cán bộ trực, tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng chống dịch và nội dung khác tại địa phương.