PayPal cho phép người dùng chuyển tiền mã hóa tới các ví bên thứ ba

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam
VietTimes – Người dùng có thể rút tiền mã hóa về các nền tảng như Coinbase và ví tiền mã hóa bên ngoài.
Paypal sẽ cho phép người dùng chuyển tài sản kỹ thuật số sang ví của bên thứ ba (Ảnh: Gizchina)
Paypal sẽ cho phép người dùng chuyển tài sản kỹ thuật số sang ví của bên thứ ba (Ảnh: Gizchina)

Paypal đã làm rất nhiều việc liên quan đến tiền mã hóa trong những tháng gần đây. Các báo cáo cho thấy PayPal sẽ cho phép người dùng chuyển tài sản kỹ thuật số sang ví của bên thứ ba. Người dùng PayPal và Venmo không chỉ có thể gửi Bitcoin cho người dùng trên cùng nền tảng mà họ còn có thể rút chúng về các nền tảng như Coinbase và ví tiền mã hóa bên ngoài.

Việc áp dụng tiền mã hóa của PayPal dường như có liên quan đến chiến lược trong tương lai. PayPal tin rằng theo thời gian, các trường hợp sử dụng tài sản kỹ thuật số đã phát triển nhanh chóng.

Ông Jose Fernandez da Ponte, người đứng đầu bộ phận blockchain và mã hóa tại PayPal, cho biết: “Chúng tôi muốn làm cho nó cởi mở nhất có thể và chúng tôi muốn cung cấp cho người tiêu dùng lựa chọn thanh toán theo bất kỳ cách nào họ muốn thanh toán”. Có tin đồn rằng PayPal có kế hoạch tung ra stablecoin của riêng mình, nhưng Ponte nói rằng “vẫn còn quá sớm”.

Ngoài ra, ông cũng tuyên bố rằng việc các ngân hàng trung ương phát hành token của riêng họ là điều hợp lý. Tuy nhiên, ông không chấp nhận quan điểm chung rằng chỉ có một stablecoin hoặc CBDC sẽ thống trị.

Đầu tháng này, Giám đốc điều hành Shulman cũng cho biết hoạt động kinh doanh tiền mã hóa của PayPal đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho công ty. Hoạt động của công ty trong quý đầu tiên tốt hơn dự kiến, với thu nhập đã điều chỉnh là 1,22 tỷ USD. Con số này vượt quá ước tính trung bình của các nhà phân tích là 1,01 tỷ USD. Công ty cho biết những khách hàng mua tiền mã hóa thông qua nền tảng đăng nhập vào PayPal tăng gấp đôi so với trước đây.

Theo Gizchina