Orange “lột xác” đầy nữ tính trong MV Chân Ái

VietTimes -- Sau 6 ngày debut, MV Chân Ái đã làm mưa làm gió thị trường nhạc Việt với gần 8 triệu lượt xem. Trái với phong cách cá tính, mạnh mẽ trong các hit đình đám Người lạ ơi hay Tình nhân ơi, nữ ca sĩ trẻ Orange lần này đã hóa thân thành cô đào yếu đuối đầy nữ tính.

Lấy bối cảnh một nhà hát kịch từ thập niên 60, Giám đốc sáng tạo Denis Đặng đã mang đến một không gian đậm chất văn hóa nghệ thuật Á Đông. Gắn liền với hình ảnh sân khấu là những đào, kép cùng trang phục và họa mặt cầu kỳ, từng động tác, thần thái được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết.

MV mang màu sắc cổ xưa ma mị ảnh 1
MV mang màu sắc cổ xưa ma mị

Trong MV, Orange hóa thân vào cô đào Tuệ Mẫn, xuất thân từ căn phòng đỏ bí ẩn trong rạp hát Liên Hoa. Cô nhanh chóng được lòng kép chính (Huy Phong) ngay từ cái nhìn đầu tiên và trở thành cô đào chính cho vở "Hoa Liên Yêu" đình đám bấy giờ thay cho "nàng thơ" Lý Lệ Thanh (Fung La). Chính vì điều này, Tuệ Mẫn (Orange) đã bị Lý Lệ Thanh (Fung La) ghen ghét và tìm mọi cách hãm hại. 

Fung La trong vai cô đào Lý Lệ Thanh ảnh 2
Fung La trong vai cô đào Lý Lệ Thanh

Nhuốm màu sắc cổ phong kết hợp cùng những yếu tố tâm linh thần bí, MV Chân Ái mang đến cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Giai điệu bắt tai với sự kết hợp cực đỉnh từ nhiều loại nhạc cụ dân tộc như đàn tranh, đàn tỳ bà, sáo... trên nền nhạc Worldmusic hiện đại đã khiến MV trở nên dễ "gây nghiện" hơn bao giờ hết.

Nhân vật trong MV với trang phục lộng lẫy, họa mặt cầu kỳ ảnh 3
Nhân vật trong MV với trang phục lộng lẫy, họa mặt cầu kỳ

Dự án lần này là sự kết hợp giữa nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, rapper Khói, ca sĩ Orange cùng giám đốc sáng tạo Denis Đặng và đạo diễn danh tiếng Đinh Hà Uyên Thư. Cốt truyện ma mị cùng những drama liên tục đẩy đến cao trào khiến người xem cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Orange trút bỏ hình tượng cá tính mạnh mẽ, hóa thân thành cô đào mỏng manh đầy ấn tượng ảnh 4
Orange trút bỏ hình tượng cá tính mạnh mẽ, hóa thân thành cô đào mỏng manh đầy ấn tượng