Ông Bùi Hoàng Phương giữ chức Chánh Thanh tra Bộ TT&TT

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chiều ngày 10/01/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra Bộ TT&TT cho ông Bùi Hoàng Phương.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Bùi Hoàng Phương. Ảnh Mic
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Bùi Hoàng Phương. Ảnh Mic

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 15/QĐ-BTTTT ngày 10/01/2022 về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương, Chánh Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Chánh Thanh tra Bộ TT&TT. Đồng thời Bộ trưởng cũng trao Quyết định số 18/QĐ-BTTTT ngày 10/01/2022 điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Chung, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (đang biệt phái để đảm nhiệm nhiệm vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ) giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã trao Quyết định số 2099/QĐ-BTTTT ngày 31/12/2021 cho ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông phụ trách điều hành Cục này kể từ ngày 22/12/2021.

Đồng thời Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng trao Quyết định số 16/QĐ-BTTTT ngày 10/01/2022 cho bà Hoàng Thị Phương Lựu, Phó Chánh Văn phòng Bộ phụ trách điều hành Văn phòng cho đến khi có quyết định khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã bày tỏ sự tin tưởng đối với các cán bộ được bổ nhiệm. Theo Bộ trưởng, nhiệm vụ mới đều là việc khó, việc mới nhưng đây cũng là cơ hội để các cán bộ khám phá, thử thách giới hạn của bản thân.

Đồng thời, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng nhấn mạnh, ngành TT&TT có 10 chữ vàng truyền thống “Trung thành, Dũng cảm, Tận tụy, Sáng tạo, Nghĩa tình” với phương châm hành động là “Làm gương, Kỷ cương, Trọng tâm, Bứt phá”, đó chính là giá trị để kế thừa. Tuy nhiên, Bộ trưởng cũng cho rằng, mỗi giai đoạn, mỗi năm những giá trị này đều có nội hàm mới. Bộ trưởng mong muốn lãnh đạo các đơn vị, các lĩnh vực tự xác định cho mình những nội hàm mới để từ đó phát huy hiệu quả giá trị truyền thống, phát triển vững bền.

Cán cán bộ mới được điều động và bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự và Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đồng thời hứa quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.