Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie

VietTimes -- Chính khách luôn luôn là những người bận rộn rất, từ tổng thống và đệ nhất phu nhân Mỹ đến nữ hoàng Anh Elizabeth II, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un... ngoài công việc trên nghị trường, họ còn có rất nhiều công việc phải làm ít người biết tới. Từ làm đầu bếp, đá bóng đến... đánh nhau.
Ngày 25/11/2005, tại Washington, gia đình tổng thống Obama phục vụ bữa tối cho những người vô gia cư và quân nhân về hưu của Mỹ trong ngày Lễ Tạ ơn.
Ngày 25/11/2005, tại Washington, gia đình tổng thống Obama phục vụ bữa tối cho những người vô gia cư và quân nhân về hưu của Mỹ trong ngày Lễ Tạ ơn.

Ngày 9/12/2015, tại Washington, đệ nhất phu nhân Michelle tặng quà Noel cho con của lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ và bức ảnh có chữ ký của bà.

 Ngày 13/1/2015, tại Rome (Italy), nữ nghị sĩ sở hữu bộ ngực khủng Maria Rosaria bị nam nghị sĩ Domenico Scilipoti hôn tay tại một hội nghị.

Ngày 4/2/2015, tại Harare (thủ đô của Zimbabwe), tổng thống Zimbabwe kết thúc kỳ họp tại Hội nghị thượng đỉnh liên minh châu Phi về nước, sau khi có bài phát biểu trước người ủng hộ thì vấp ngã trong tư thế khá thảm hại.

Ngày 15/2/2015, theo tờ Tin tức lao động của Triều Tiên, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đáp chuyên cơ thăm công trường xây dựng khu nhà ở dành cho các nhà khoa học trong tương lai đồng thời chỉ đạo công tác xây dựng tại hiện trường. Trên ảnh là nội thất chuyên cơ của ông Kim Jong Un. 

Ngày 19/2/2015, tại thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ, trong thời gian diễn ra cuộc họp quốc hội, đảng đối lập lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ là Đảng Cộng hòa đã có cuộc va chạm với  Đảng chính nghĩa và phát triển. 

Ngày 12/2/2015, tại thủ đô Misk của Belarus, các nước Đức, Pháp, Nga và Ukraina đã tham gia cuộc hội đàm 4 bên và ký kết Hiệp định ngừng bắn. Thủ tướng Đức Angela Merkel và tổng thống Pháp Hollande thân mật hàn huyên trong giờ giải lao.

Ngày 23/4/2015, tại quận Surrey của Anh, thị trưởng London ra trận ủng hộ cuộc bầu cử của Anh. Ông  Boris Johnson bế một em bé, thể hiện sự thân thiện với người dân, nhưng em bé khóc lớn vì sợ hãi.

Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 8
Ngày 30/4/2015, tại Marlow (Đức), thủ tướng Đức Angela Merkel tham dự lễ khánh thành khu chăm sóc và nuôi dưỡng chim cánh cụt rộng 1.600 m2 tại một công viên của Đức. Trong giờ giải lao, bà Merkel tranh thủ cho một chú khỉ ăn.
Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 9
Ngày 25/5/2015, tại bang Ohio của Mỹ, đệ nhất phu nhân Michelle Obama được trao bằng tiến sĩ danh dự của Học viện Oberlin. 

Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 10

Ngày 8/6/2015, tại thành phố Garmisch-Partenkirchen của Đức, thủ tướng Đức Angela Merkel chuyện trò cùng tổng thống Mỹ Obama trong thời gian diễn ra hội nghị thượng đỉnh G7.

Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 11

Ngày 9/7/2015, hoàng gia Anh tổ chức lễ rửa tội cho công chúa nhỏ Charlotte và chụp ảnh gia đình.

Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 12

Ngày 5/5/2015, tại London, thị trưởng London Boris Johnson ra trận ủng hộ thủ tướng Anh Cameroon tranh cử. 

Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 13
Ngày 9/3/2015, hãng thông tấn KCNA của Triều Tiên đưa tin, nhà lãnh đạo Kim Jong Jun đáp chuyên cơ thăm lực lượng quân đội 1016 trực thuộc đơn vị hàng không và phòng không của quân độ nhân dân Triều Tiên. 
Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 14

Ngày 14/6/2015, tại Tetbury (Anh) , hoàng tử nhỏ George và mẹ là công nương cùng xem một trận đấu Polo từ thiện, cổ vũ cho cha là hoàng tử William và chú là hoàng tử Harry. George vui chơi rất hồ hởi trên bãi cỏ trống.

Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 15
Ngày 9/9/2015,tại London (Anh), nữ hoàng Elizabeth II phê duyệt các văn kiện của chính phủ trong phòng tiếp khách riêng thuộc điện Buckingham.
Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 16
 Ngày 15/10/2015, tại Tokyo, thị trưởng London Boris Johnson cùng học sinh tham gia trận đấu bóng bầu dục, chúc mừng Nhật Bản đăng cai tổ chức Cúp bóng bầu dục thế giới năm 2019.
Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 17

Ngày 10/9/2015, tại Berlin (Đức), thủ tướng Đức Angela Merkel thăm hỏi và chụp ảnh chung với người dân tị nạn tại Đức. 

Ngày 18/12/2015, tại London, hoàng tử William, công nương Catherine, hoàng tử nhỏ George và  công chúa nhỏ Charlotte chụp ảnh gia đình. Hoàng tử nhỏ George chuẩn bị đi học trường mầm non.
Obama làm đầu bếp, Kim Jong Un đáp chuyên cơ thị sát, bà Merkel chụp ảnh selfie ảnh 19
 Ngày 28/2/2015, tại Tokyo, hoàng tử William thăm đài truyền hình NHK và trường quay của đài truyền hình này. Hoàng tử đã mặc thử áo giáp sắt của võ sĩ Nhật Bản.
T.P