Nín thở với trailer mới “Nhãn lực siêu nhiên“

VietTimes -- Alton là cậu bé sở hữu khả năng siêu phàm mà không ai có thể giải thích, tới nỗi một nhóm hội kín tôn cậu làm thánh, coi mỗi lời cậu nói ra là Kinh thánh còn chính phủ thì ráo riết săn lùng cậu bằng mọi giá.
Alton là cậu bé sở hữu khả năng siêu phàm mà không ai có thể giải thích
Alton là cậu bé sở hữu khả năng siêu phàm mà không ai có thể giải thích

Mở màn cho mùa hè, hãng phim Warner Bros sẽ cho ra mắt một bộ phim khoa học viễn tưởng mới với tên gọi "Midnight Special - Nhãn lực siêu nhiên". Bộ phim được dàn dựng dưới bàn tay tài năng của nhà văn – đạo diễn Jeff Nichols. Đây cũng là bộ phim đang được báo chí quốc tế kỳ vọng sẽ là một câu chuyện khác lạ nhưng vô cùng cảm động của dòng phim khoa học viễn tưởng.

"Nhãn lực siêu nhiên" mang phong cách của dạng phim sci-fi những năm 90, kể về một người cha cố bảo vệ đứa con trai Alton của mình khỏi mọi cuộc truy đuổi. Alton là cậu bé sở hữu khả năng siêu phàm mà không ai có thể giải thích, tới nỗi một nhóm hội kín tôn cậu làm thánh, coi mỗi lời cậu nói ra là Kinh thánh; còn chính phủ thì ráo riết săn lùng cậu bằng mọi giá.

Trong khi đó, cha đẻ của Alton chỉ muốn đưa cậu bé 8 tuổi tránh xa tất cả, trước khi tai họa có thể ập đến. Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như: Michael Shannon, Adam Driver, Sam Shepard, Kirsten Dunst và Joel Edgerton. 

Cùng với những thông tin này, hãng Warner Bros cũng đã tung ra trailer đầu tiên cho phim khoa học viễn tưởng "Nhãn lực siêu nhiên", với những diễn biến được hé lộ sẽ khiến nhiều khán giả tò mò về nội dung bộ phim.

Người thân của Alton chỉ muốnđưa cậu bé 8 tuổi tránh xa tất cả, trước khi tai họa có thể ập đến.

Đoạn trailer tiết lộ về khả năng đặc biệt: “Cậu bé ấy không giống chúng ta”. Cảnh sát điều tra cho rằng cậu bé bị truy đuổi vì chính phủ “xem cậu là một thứ vũ khí”; còn tổ chức Ranch nghĩ cậu là “cứu tinh của họ”. Những pha rượt đuổi ngoạn mục, những cú nổ vang trời, những khả năng siêu nhiên xen lẫn với những phút trầm lắng đầy cảm xúc của Alton và người thân của mình. "Nhãn lực siêu nhiên" dự kiến khởi chiếu từ ngày 1/4/2016.