Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng

VietTimes -- Bilzerian (36 tuổi) là tay chơi người Mỹ rất thích khoe của trên các trang mạng xã hội. Sự trác táng, vô độ của tay chơi này đã vấp phải sự chỉ trích của rất nhiều cư dân mạng.
Bilzerian là tay chơi poker chuyên nghiệp
Bilzerian là tay chơi poker chuyên nghiệp
Tay chơi Bilzerian vốn là một thành viên trong Lực lượng đặc nhiệm Seal của Mỹ (lực lượng từng tiêu diệt trùm khủng bố Bin Laden). Tuy nhiên do có va chạm với các thành viên trong đội nên đã bị khai trừ. Bilzerian thường nói cuộc sống của anh ta thời trung học rất bình thường, nhưng đến nay đã hoàn toàn khác.

Bilzerian là tay chơi chuyên sống bằng nghề chơi poker, năm 2009 từng đạt danh hiệu quán quân giải vô địch poker thế giới.World Series of Poker (WSOP) là một cuộc thi chơi bài poker được tổ chức hàng năm ởLas Vegasbắt đầu từ năm 1970. Đây là cuộc chơi có giải thưởng lớn nhất của Mỹ và cũng là sự kiện uy tín nhất. Người chiến thắng trong cuộc thi này được coi là nhà vô địch thế giới về poker.

Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng ảnh 11

Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng ảnh 12

Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng ảnh 13

Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng ảnh 14 Chiếc xe Ferrari này bị đâm bẹp trong một cuộc hẹn hò của Bilzerian.
Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng ảnh 15

Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng ảnh 16

Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng ảnh 17

Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng ảnh 18

Nhà giàu hợm của khoe siêu xe và cuộc sống trác táng ảnh 19