Người đẹp Rostov Nga trong mười cô gái đẹp nhất trên thế giới

Cô gái 21 tuổi Valentina Rasulov từ Rostov trở thành trong mười phụ nữ xinh đẹp nhất trong cuộc thi thế giới "Hoa hậu Trái đất 2015", diễn ra trong Tbilisi.
Người đẹp Rostov Nga trong mười cô gái đẹp nhất trên thế giới

Chiến đấu dành vương miện là 35 phụ nữ đáng yêu từ 20 quốc gia. Người đẹp dẫn đầu là hoa hậu đến từ Georgia. Valentine Rasulov được bình chọn ở phong cách thể thao, cô đã trở thành "Hoa hậu Planet Sports".

Sự cạnh tranh là không phải không có phiêu lưu nguy hiểm. Trong buổi diễn tập Valentine đã cố gắng nhảy và bị thương ở chân. Mặc dù bàn chân sưng nặng, cô vẫn nỗ lực tham gia chương trình.

-Tôi đã có một thời gian tốt, thực hành tiếng Anh và kết bạn với các cô gái. Tôi tự hào rằng, mặc dù chấn thương, tôi vẫn tiếp tục thực hiện - Valentina cho biết.

- Chiến thắng không phải dễ dàng, - giám đốc công ty người mẫu, quản lý Valentina, cô Elena Stepura nói - trước hai ngày, chúng tôi nói với Valentina rằng cô có cơ hội để tham gia cuộc thi này, cô gái đã đồng ý. Cô đã có được danh hiệu "Hoa hậu Rostov", chúng tôi đã quyết định rằng cô gái sẽ phát huy, và không sai lầm. Vào ngày đầu tiên của cuộc thi Valentine đã giành được giải thưởng Khán giả, trong khi đối thủ cô rất khá.

Valentine Rasulov tốt nghiệp Đại học quốc tế Kinh tế và Quản trị Rostov, nơi cô nghiên cứu trong khoa "Tài chính và tín dụng." Trong nhiều năm, cô quan tâm thật sự đến nhiếp ảnh.