Mr Đàm bị nghi “thuê” fan cổ vũ ở The Voice

Những giờ qua dân mạng truyền tay nhau phần kịch bản rất chi tiết về kế hoạch cổ vũ Đàm Vĩnh Hưng và các thí sinh trong đội ở The Voice, trong đó có phần chi trả thù lao cho những người tham gia kế hoạch này.

Fan vây quanh Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2015. Ảnh: FanViet.vn

Fan vây quanh Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2015. Ảnh: FanViet.vn

Kịch bản này làm dấy lên nghĩ ngờ “ông hoàng nhạc Việt” mượn fan đến cổ vũ để đội mình thêm phần hoàng tráng. Trước thông tin, Mr Đàm tỏ ra vô cùng bức xúc và khẳng định không liên quan đến việc này.

Sau live show đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2015 diễn ra tối 12.7 vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau kịch bản cổ vũ huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.

Trong tờ kịch bản này có ghi kế hoạch tổ chức cổ vũ cho Mr Đàm trong chương trình Giọng hát Việt (diễn ra vào tối 12.7 tại Nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM). Trong đó, có ghi chi tiết từng phần việc và phân chia cụ thể cho từng người, từ hướng dẫn xếp hàng, ổn định chỗ ngồi cho đến phân chia nhiệm vụ như thay trang phục, giữ sticker, bảng đèn...

Mr Đàm bị nghi “thuê” fan cổ vũ ở The Voice ảnh 1
Tờ giấy được dân mạng truyền tay nhau về kế hoạch cổ vũ cho Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice.
Mr Đàm bị nghi “thuê” fan cổ vũ ở The Voice ảnh 2
Mr Đàm bị nghi “thuê” fan cổ vũ ở The Voice ảnh 3

Trong kế hoạch cũng ghi rõ các thành viên tham gia sẽ được hỗ trợ 20.000 đồng tiền xăng và nước uống.

Sau khi những tờ giấy được cho là “kịch bản mua fan” này xuất hiện, cộng đồng mạng đã tranh cãi sôi nổi. Nhiều người cho rằng đây là điều bình thường, các nghệ sĩ có quyền làm điều này để chương trình thêm sôi động, hoặc chỉ là các “fan cuồng” vì yêu quý thần tượng nên làm để thể hiện tình yêu. Cũng có những ý kiến cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng luôn tự hào mình có lượng fan đông đảo ở mọi lứa tuổi, nên việc lộ kế hoạch thuê fan cổ vũ sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của nam ca sĩ.

Trước những thông tin này, Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng bức xúc cho rằng mình không bao giờ phải làm chuyện đó và không liên quan gì đến kế hoạch này. Vì nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận về tin đồn mua fan cổ vũ, những giờ qua nam ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh người hâm mộ ở khắp mọi miền đất nước để chứng tỏ mình không hề có chuyện "mua".

“Có lẽ chưa lúc nào mà sự nổi tiếng đến quá dễ dàng và nhanh chóng như lúc này khi gắn một câu chuyện gì đó liên quan tới 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng - nên có khá nhiều người đã làm và định giở trò giăng bẫy” – Mr Đàm bức xúc chia sẻ.

Theo Lao động