Khu căn hộ The Ritz-Carlton Residences, Hà Nội cất nóc

VietTimes - Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hà Nội tại 22-24 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngày 3/3.

Phía Masterise Homes đánh giá, sự kiện này đánh dấu việc dự án đang dần tiến gần hơn đến cột mốc hoàn thiện, để sẵn sàng bàn giao những căn hộ Ritz-Carlton đầu tiên đến khách hàng.

Ông Naved Agha - Phó giám đốc Khối Phát triển dự án, Masterise Homes phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Masterise Homes

Tại lễ cất nóc, ông Naved Agha - Phó giám đốc Khối Phát triển dự án, Masterise Homes chia sẻ, đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình hiện thực hóa tầm nhìn của đơn vị, nhằm mang đến cho thủ đô Hà Nội một chuẩn mực sống sang với căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton.

Lãnh đạo Masterise Homes cũng nhấn mạnh, với sự tham gia của Marriott International trong suốt quá trình phát triển dự án, sản phẩm bàn giao đến tay khách hàng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu Ritz-Carlton.

"The Ritz-Carlton Residences, Hanoi sẽ sớm trở thành một dự án mang tính biểu tượng, hòa quyện giữa nét hiện đại của tiện ích và nét hoài cổ của những chi tiết thiết kế thủ công", ông nói thêm.

Theo đại diện Masterise Homes, The Ritz-Carlton Residences, Hanoi sau khi hoàn thành sẽ trở thành dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên tại Việt Nam và thứ 5 của khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tiếp nối Singapore, Bangkok (Thái Lan), Colombo (Sri Lanka) và Kuala Lumpur (Malaysia).

Đại diện Masterise Homes và đại diện các đối tác gồm Marriott International, HBA, Italian Fit-Out tại sự kiện cất nóc. Ảnh: Masterise Homes

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi tại The Grand nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm, trên phố Hàng Bài và cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 200 m. Dự án có số lượng giới hạn 104 căn hộ được thiết kế tinh tế, theo đúng tinh thần thương hiệu The Ritz-Carlton.

The Ritz-Carlton Residences, Hanoi gồm 2 tòa The Crown và The Heritage đều đã hoàn thiện kết cấu phần thân và cất nóc. Đội ngũ phát triển dự án quy tụ các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn quản lý dự án giàu kinh nghiệm, từng giành nhiều giải thưởng của GroupGSA, HBA và Artelia.

Phối cảnh dự án Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi tại The Grand. Ảnh: Masterise Homes

Theo thông tin từ chủ đầu tư, không gian nội thất của các tòa nhà đang được thi công và kiểm duyệt đúng với ngôn ngữ thiết kế và tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu The Ritz-Carlton, do Masterise Homes, Marriott International, các đối tác phát triển dự án, các nhà thầu và đơn vị tư vấn đảm nhiệm.

Những căn hộ tại đây sẽ được trang bị loạt tiện ích cao cấp như bể bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, cùng với dịch vụ sang trọng. Dự kiến trong thời gian tới, Italian Fit Out Company sẽ hoàn thiện căn hộ mẫu để khách hàng dễ dàng trải nghiệm tận mắt.

Phòng khách của căn hộ mẫu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi. Ảnh: Masterise Homes

Ritz-Carlton là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, thuộc tập đoàn Marriott International - đơn vị có hơn 100 năm kinh nghiệm, đang điều hành khoảng 100 khách sạn và 45 dự án tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các dự án bất động sản hàng hiệu The Ritz-Carlton nhận đánh giá cao về không gian sống sang trọng với phong cách tinh tế và tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp, kèm theo dịch vụ chu đáo từ tiếp tân (concierge), tiện ích ăn uống ngay trong dự án, đội ngũ quản lý vận hành giàu kinh nghiệm.

Masterise Homes - thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản sở hữu danh mục bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) quy mô tại Việt Nam. Thông qua sự hợp tác cùng những đơn vị danh tiếng như tập đoàn khách sạn Marriott International với loạt thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton..., Masterise Homes chú trọng phát triển những công kiến trúc ấn tượng, mang đến trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.