Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì?

Những món ăn vặt khoái khẩu của các nguyên thủ là gì? Họ thường ăn gì khi ra ngoài? Những bức ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy được điều đó.

Tổng thống Bush con thưởng thức món ngô sống ngon lành

Tổng thống Bush con thưởng thức món ngô sống ngon lành

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 1

Ngày 13-3-2012, tại thành phố Dayton của Mỹ , tổng thống Mỹ Obama cùng thủ tướng Anh Cameroon xem trận thi đấu bóng sổ của trường đại học NCAA và cùng ăn xúc xích. 

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 2

Ngày 23-4-2014, tại Tokyo Nhật Bản, thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tiếp tổng thống Mỹ tại nhà hàng Sushi bậc nhất của Nhật nhà hàng sushi Sukiyabashi Jiro. Trong bữa tiệc, ông Shinzo Abe đích thân rót rượu mời ông Obama.

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 3

 Ngày 1-12, tại Washingtong, đệ nhất phu nhân Michelle Obama thưởng thức món bánh quy do chính tay bà làm trong một hoạt động do Nhà Trắng tổ chức. 

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 4

Ngày 17-9-2013, tại Yongin, Hàn Quốc, tổng thống Hàn Quốc khảo sát một siêu thị trước Tết trung thu và nếm thử món ăn vặt của siêu thị. 

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 5

Ngày 15-9-2009, thủ tướng Đức Angela Merkel tham gia một hoạt động vận động tranh cử và thưởng thức món bánh mì kẹp xúc xích. 

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 6

Ngày 22-8-2011, tại thành phố Ashdod, tổng thống Isarel Shimon Peres  khảo sát một trung tâm thương mại, cùng thị trưởng thành phố Yehiel Lasri ăn kem. 

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 7

Ngày 24-2-2012, tại thành phố Saint-Laurent-Chabreuges, ứng cử viên tổng thống Pháp Nicolas Hollande đã thăm công ty sản xuất thép Arcelormittal và dùng bữa với bánh mỳ kẹp thịt.

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 8

Ngày 1-5-2012, tại Moscow, tổng thống Nga Dmitry Medvedev và thủ tướng Putin cùng dùng bữa, uống bia trong một nhà hàng. 

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 9

Ngày 4-8-2004, tại bang Iowa của Mỹ, tổng thống Bush con tham gia hoạt động tranh cử, khi thăm chợ Bettendorf, ông Bush đã thưởng thức món ngô sống ngon lành. 

Kem, xúc xích, bánh mì kẹp thịt: Nguyên thủ thích ăn gì? ảnh 10

Ngày 3-9-2005, tại bang California, thống đốc bang California Arnold Alois Schwarzenegger dùng bữa trưa tại một nhà hàng Pizza rồi trở về bãi đỗ xe. Khi nhìn thấy một người bạn đang ăn kem ốc quế ngoài cửa, ông Arnold Alois Schwarzenegger đã giành ngay chiếc kem và thưởng thức ngon lành. 

Theo DM