Ivanka Trump bị chế giễu vì bức ảnh đang ăn burger cùng cha mình

VietTimes -- Trong lúc các cuộc bầu cử theo hình thức họp kín (caucus) diễn ra ở bang Iowa, con gái đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump đã đăng tải một vài bức ảnh chụp cô cùng cha mình trong chiến dịch tranh cử cách đây 4 năm.

Ivanka Trump hứng nhiều chỉ trích vì bức ảnh ăn vặt cùng cha mình (Ảnh: Sputnik)

Ivanka Trump hứng nhiều chỉ trích vì bức ảnh ăn vặt cùng cha mình (Ảnh: Sputnik)

Trong hôm đầu tuần này, ngày 3/2, Ivanka Trump đã chia sẻ một bức ảnh có cô và cha mình, Tổng thống Trump, đang ăn vặt burger và khoai tây chiên trên chiếc phi cơ của Tổng thống, với 7,6 triệu người theo dõi của trên Twitter của cô, cùng với dòng chữ: "Ký ức từ Iowa...ăn vặt sau cuộc bầu cử caucus cùng cha trên Trump Force One!", ám chỉ Không lực Một.

Bức ảnh mà Ivanka đăng tải trên Twitter (Ảnh: Twitter)

Bức ảnh mà Ivanka đăng tải trên Twitter (Ảnh: Twitter)

Bức ảnh trên, được chia sẻ bởi cô con gái 38 tuổi của ông Trump, được chụp khi mà cả hai người tham dự cuộc bầu cử caucus ở Iowa vào năm 2016.

Thế nhưng, phản ứng trên mạng xã hội lại không được như Ivanka mong muốn, khi nhiều dân mạng chỉ trích hình ảnh trên, nói rằng thức ăn nhanh mà hai người đang dùng là "rác rưởi".

Một số cư dân mạng còn cho đây là bức ảnh dàn dựng, chứ thực ra Ivanka không bao giờ thức ăn nhanh để giữ dáng.

"Cô gái à, chúng tôi biết cô sẽ không bao giờ ăn cái burger và đống khoai chiên đó. Đúng là dàn dựng" - một người bình luận.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng tỏ ra thích thú với bức ảnh trên và thể hiện sự ủng hộ đối với Tổng thống Trump.

"Hai người thật đáng yêu! Cảm ơn vì sự chân thật này" - một người bình luận trên Twitter.

Chỉ một giờ trước khi đang tải bức ảnh trên, Ivanka cũng đăng tải một bức ảnh khác chụp một sự kiện vận động chiến dịch cách đây 4 năm. Trong ảnh, cô đang đứng trên bục đài cùng với ông Trump.

Ivanka đăng tải các bức ảnh trên trong lúc cuộc bầu cử theo hình thức họp kín ở Iowa diễn ra trong ngày 3/2. Kết quả của cuộc bầu cử đã bị trì hoãn do tranh cãi về hệ thống báo cáo kết quả, khiến đảng Dân chủ phải mất gần một ngày mà không thể đưa ra kết quả cuối cùng.

Bức ảnh thứ hai mà Ivanka đăng tải (Ảnh: Twitter)

Bức ảnh thứ hai mà Ivanka đăng tải (Ảnh: Twitter)

Đảng Dân chủ tại Iowa sau đó công bố một phần kết quả, trong đó cho thấy cựu Thị trưởng South Bend, Indina Pete Buttigieg và thượng nghị sĩ Bernie Sanders đang dẫn đầu, trong khi thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, cựu Phó Tổng thống Joe Biden và thượng nghị sĩ Amy Klobuchar ở vị trí sau.