Hội con gái nuôi của nghệ sĩ Quyền Linh gây tò mò trong lần đầu tiên đóng phim

VietTimes - O2O Girl Band, các con nuôi của Quyền Linh ‘lấn sân’ diễn xuất, đóng phim đề tài học đường, “Lala School - Đường đua idol thế hệ Z” sẽ chính thức lên sóng từ 8/4. 
O2O Girl Band, hội con gái nuôi của Quyền Linh ‘lấn sân’ diễn xuất, đóng phim đề tài học đường season 5, “Lala School - Đường đua idol thế hệ Z” gồm 40 tập (Ảnh: NVCC)
O2O Girl Band, hội con gái nuôi của Quyền Linh ‘lấn sân’ diễn xuất, đóng phim đề tài học đường season 5, “Lala School - Đường đua idol thế hệ Z” gồm 40 tập (Ảnh: NVCC)

Là nhóm nhạc do nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu ra mắt vào cuối năm 2019, O2O Girl Band đã và đang nỗ lực thể hiện khả năng của và khẳng định vị trí của mình trên bản đồ Vpop.

Mới đây, nhóm đã thử thách bản thân ở một vai trò mới là diễn viên trong bộ phim riêng mang tên “Lala School - Đường đua idol thế hệ Z”. Đây là season thứ 5 của series Lala School từng được nhiều khán giả trẻ yêu thích, quan tâm theo dõi.

Trong một chia sẻ cách đây không lâu, nghệ sĩ Quyền Linh từng bộc bạch bản thân hy vọng các con sẽ trở thành những nghệ sĩ đa năng và ngày càng phát triển hơn. Do đó, khi O2O Girl Band xuất hiện trong dự án phim mới, nhiều khán giả không khỏi tò mò.

"Lala School" là series web drama âm nhạc học đường đầu tiên của Việt Nam, lên sóng từ năm 2017 và đã trải qua 4 season với rất nhiều thành công. Nhờ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp cùng nội dung gần gũi với giới trẻ, phim được nhiều khán giả yêu thích và góp phần tạo nên thành công cho những cái tên như nhóm P336, ca sĩ Otis Đỗ Nhật Trường, diễn viên An Vy, ca sĩ Dương Nhất Linh, ca sĩ Dư Khánh Vũ...

Trở lại với season 5, “Lala School - Đường đua idol thế hệ Z” gồm 40 tập, kể về hành trình vượt qua khó khăn để thực hiện ước mơ nghệ thuật của các cô gái đang độ tuổi học sinh đến từ đủ các vùng miền trên cả nước. Dù hoàn cảnh khác biệt nhưng cả nhóm Sắc Màu gồm Kim, Mirai, Lizzie, Nếp, Đông Đông và Anna đến từ các vùng quê nghèo hay nhóm Super Star là những cô nàng sang chảnh như Elly, Nunu, Caca, Việt Ngân đều có chung ước mơ trở thành nghệ sĩ đa tài, được đầu quân vào công ty giải trí danh tiếng. Ngoài các thành viên nhóm O2O, phim còn có sự góp mặt của những gương mặt trẻ như Isan Kim, Trung Hiếu…

Trong trailer vừa được tung ra, ekip sản xuất hé lộ mối quan hệ giữa các thành viên trong 2 nhóm Sắc Màu và Super Star cũng như mối quan hệ phức tạp giữa các cô gái với 2 chàng trai nổi tiếng của trường Lala. Ngoài ra, câu chuyện bắt nạt học đường lại một lần nữa được đưa vào phim khiến người xem không khỏi tò mò, rằng các cô gái sẽ giải quyết mâu thuẫn như thế nào, và họ sẽ nỗ lực ra sao để chạm đến ước mơ?

Mặc dù là tân binh Vpop nhưng O2O Girl Band đã có những bước tiến mới trên hành trình khẳng định vị trí của mình
Mặc dù là tân binh Vpop nhưng O2O Girl Band đã có những bước tiến mới trên hành trình khẳng định vị trí của mình


Song song với nội dung là hành trình theo đuổi ước mơ, phim hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm từ các khán giả trẻ khi lồng ghép những câu chuyện tình cảm gà bông ngọt ngào, đáng yêu hay tình bạn ấm áp cùng nhau vượt qua khó khăn. Thuộc thể loại phim học đường âm nhạc nên “Lala School - Đường đua idol thế hệ Z” không thiếu những màn biểu diễn âm nhạc, vũ đạo sôi động và lôi cuốn.

Thông qua bộ phim này, ekip sản xuất mong muốn truyền tải thông điệp rằng đoàn kết là sức mạnh tạo nên thành công, đồng thời cổ vũ tinh thần những người trẻ gặp phải khó khăn hay vấp ngã trên con đường bản thân đã chọn.

Cùng đón xem tập đầu tiên của “Lala School - Đường đua idol thế hệ Z” phát sóng trên kênh MCV Media lúc 18h thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 08/04/2020.

“Lala School - Đường đua idol thế hệ Z” chắc chắn sẽ không thiếu những màn biểu diễn âm nhạc, vũ đạo sôi động và lôi cuốn (Ảnh: NVCC)
“Lala School - Đường đua idol thế hệ Z” không thiếu những màn biểu diễn âm nhạc, vũ đạo sôi động và lôi cuốn (Ảnh: NVCC)