Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Thúy Vân rạng rỡ chào năm mới 2020

VietTimes -- Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Thúy Vân vừa hội ngộ trong một sự kiện chào năm mới 2020.
Các người đẹp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ mừng năm mới 2020
Các người đẹp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ mừng năm mới 2020

Top 3 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đẹp rạng rỡ gửi những lời chào năm mới tới toàn thể khán giả. Cùng tham dự sự kiện còn có sự xuất hiện của người đẹp Ngô Trúc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Đầu năm, Khánh Vân đã thử sức với vai trò MC. Nói về công việc đầu năm mới, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Thật ra trước đó Vân cũng từng làm MC rồi, chẳng hạn trong chương trình Hội Ngộ Danh Hài 2020 phát sóng dịp Tết này. Tuy nhiên, Vân quan niệm rằng công việc đầu năm mới nếu suôn sẻ thì cả năm sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy đầu năm Vân nhận làm MC cũng là một cách để cả năm gặp nhiều may mắn, bởi không chỉ đơn thuần là nói, Vân còn liên tục cười, khuấy động không khí chương trình, tự dưng mình cũng thấy vui”.

Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy, tươi trẻ
Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy, tươi trẻ
Hoa hậu gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể mọi người
Hoa hậu gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể mọi người
 

Các người đẹp, Hoa hậu, Á hậu HHHV Việt Nam nhiệt tình lên sân khấu góp vui các tiết mục văn nghệ mang không khí ngày Tết.

Á hậu Kim Duyên chọn bộ cánh màu đỏ kết hợp cùng phụ kiện trâm cài quyền quý. Cô vừa từ quê nhà Cần Thơ lên thành phố làm việc sau những ngày Tết quây quần bên gia đình. Trên trang cá nhân, Á hậu Kim Duyên chia sẻ nhiều hình ảnh bên gia đình và đi chùa.

Còn Á hậu Thúy Vân, trước kì nghỉ Tết cô có công việc ở Mỹ nhưng đã tranh thủ sắp xếp để kịp về Việt Nam đón Tết cổ truyền cùng người thân và bạn bè.

Á hậu Kim Duyên
Á hậu Kim Duyên lộng lẫy với trang phục đỏ 
Á hậu Kim Duyên, ca sĩ  Kyo York và người đẹp Ngô Trúc Linh
Á hậu Kim Duyên, ca sĩ Kyo York và người đẹp Ngô Trúc Linh
Các người đẹp, Hoa hậu, Á hậu của HHHV Việt Nam cùng tham gia chúc Tết
Các người đẹp, Hoa hậu, Á hậu của HHHV Việt Nam cùng tham gia chúc Tết


Năm đầu tiên đón Tết với cương vị đương kiêm Hoa hậu, Khánh Vân đã cùng bố ra chợ mua hoa, trang trí nhà cửa. Cô tiết lộ đây là hoạt động quen thuộc của hai bố con mỗi dịp Tết, nhưng năm nay “vất vả” hơn vì phải trang trí ở hai nơi: nhà của bố mẹ và ngôi nhà là phần thưởng mà Khánh Vân nhận được khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Khánh Vân tham gia dự án phim “Phượng Khấu” khiến khán giả háo hức bởi không biết cô sẽ thể hiện nhân vật gì. Tuy chưa tiết lộ nhiều về nhân vật, nhưng Hoa hậu Khánh Vân cũng bật mí đây là một vai khá quan trọng, hứa hẹn mở ra nhiều tình tiết gay cấn và kịch tích cho phần sau của bộ phim.

Bắt đầu từ những ngày tiếp theo, Hoa hậu Khánh Vân sẽ bước vào chương trình huấn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020.

Ảnh: Sang Đào