HLV Indonesia mặc dù thua trận vẫn không đánh giá cao U22 Việt Nam

VietTimes – Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV trưởng U22 Indonesia, ông Indra Sjafri nói rằng U22 Việt Nam không tốt hơn U22 Indonesia.
HLV Indra Sjafri trả lời họp báo (ảnh Dân Trí)
HLV Indra Sjafri trả lời họp báo (ảnh Dân Trí)

Nhận xét về trận đấu ngày hôm nay (1/12), ông Indra Sjafri nói rằng Indonesia đã chơi đúng ý đồ và có bàn thắng trong hiệp 1. Sang hiệp 2, để bảo toàn tỷ số Indonesia đã chủ động phòng ngự, nhường thế trận cho Việt Nam, trong khi chờ đợi cơ hội để phản công. “Tuy nhiên Việt Nam đã ghi được bàn gỡ hòa vào phút 68 và đó chính là bước ngoặt để trận đấu đổi chiều”, ông Sjafri nói.

Vị huấn luyện viên trưởng của Indonesia nói rằng ông thấy Việt Nam đá không khác với Thái Lan. Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra (Indonesia có thể thắng Thái Lan nhưng có thể thua Việt Nam là điều bình thường – PV). “Tôi không cho rằng Việt Nam tốt hơn Indonesia. Nếu gặp lại trong trận chung kết, Indonesia sẽ giành chiến thắng”, HLV trưởng U22 Indonesia khẳng định.

Ông Sjafri nói rằng đội U22 Indonesia sẽ tập trung nghiên cứu Lào và Brunei để giành thắng lợi trong 2 trận đấu sắp tới. Hiện U22 Indonesia sau 3 trận có 6 điểm, tạm xếp thứ 3 bảng B. Hy vọng lọt vào vòng sau vẫn còn đối với Indonesia nếu Việt Nam giành thắng lợi trước Thái Lan ở lượt đấu cuối cùng.