HDBank khai trương Chi nhánh Thái Nguyên

VietTimes -- Ngày 20/07/2018, HDBank chính thức khai trương Chi nhánh Thái Nguyên. Chi nhánh đặt tại đường Bắc Sơn, khu dân cư số 1, tổ 23,  phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên. Đây là điểm hoạt động đầu tiên của HDBank tại tỉnh Thái Nguyên và là điểm giao dịch thứ 262 trên toàn hệ thống của ngân hàng này.
Lễ khai trương Chi nhánh Thái Nguyên của HDBank.
Lễ khai trương Chi nhánh Thái Nguyên của HDBank.

Thái Nguyên là 1 trong 9 tỉnh Đông Bắc Bộ, có vị trí khá thuận lợi khi nằm liền kề Thủ đô Hà Nội, là cửa ngõ và là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, y tế của vùng trung du miền núi phía Bắc. Với việc khai trương chi nhánh Thái Nguyên, HDBank hứa hẹn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước…; mang đến cơ hội việc làm với thu nhập đáng kể cho đông đảo người dân và góp phần phát triển kinh tế địa phương. Trước Thái Nguyên, HDBank đã hoạt động hiệu quả với các Chi nhánh và Phòng giao dịch tại khu vực lân cận như Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh…

Chi nhánh Thái Nguyên được ghi nhận là điểm giao dịch mới thứ 22 kể từ đầu năm đến nay, nới rộng mạng lưới của HDBank lên đến 262 điểm trên khắp cả nước. Trước đó, trong lộ trình khai trương 45 điểm giao dịch mới trong năm 2018, HDBank đã đưa vào hoạt động các phòng giao dịch tại Tây Ninh, Gia Lai, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Nam Định, Huế,…

Trao tặng nhà tình thương tại buổi lễ khai trương
 Trao tặng nhà tình thương tại buổi lễ khai trương

Chào mừng sự kiện khai trương, HDBank Thái Nguyên đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Đặc biệt, với mục tiêu “Cam kết lợi ích cao nhất” dành cho khách hàng và cộng đồng, bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, HDBank còn dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ người nghèo trên khắp cả nước. Nhân dịp này, đại diện HDBank đã trao tặng 02 căn nhà tình thương cho hộ gia đình Trần Thị Chiến và Mông Thị Thông, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng.  

Với mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng, HDBank luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống. Những điểm giao dịch mới của HDBank đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, với nền tảng vững chắc về chuyên môn và mạng lưới rộng lớn trên khắp cả nước. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội. HDBank đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng 2 cùng nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.