H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

VietTimes – Mới đây, tạp chí Forbes Vietnam vừa chính thức công bố hoa hậu H’Hen Niê là một trong “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019.

Top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam

Top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam

Đây là lần thứ hai tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao. Theo đó, hoa hậu H’Hen Niê là đại diện thuộc lĩnh vực Giải trí – Thể thao.

H’Hen Niê không giấu được sự xúc động và cô đã chia sẻ suy nghĩ của mình lên tài khoản cá nhân: “Hen rất vui và vinh dự khi có mặt trong danh sách “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019” của tạp chí Forbes Vietnam!”

H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 

“Hen xin cảm ơn tạp chí Forbes Vietnam rất nhiều vì đã tin tưởng, bình chọn Hen vào danh sách này. Hen sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, để không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Cảm ơn tất cả mọi người” - H'Hen Niê viết.

Sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018, cũng như tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động xã hội, cộng đồng trong năm 2018, H’Hen Niê là một trong các hoa hậu ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng với giới trẻ, cộng đồng. Bên cạnh đó, cô còn là một tấm gương về sự bền bỉ, tinh thần dấn thân, dám nghĩ dám làm, đồng thời xác lập và khẳng định những giá trị mới về phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 2

H'Hen Niê khẳng định những giá trị mới về phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới

H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 3
 

Hoa hậu H’Hen Niê đang giữ vai trò Đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TPHCM 2019. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục hành trình truyền cảm hứng đến giới trẻ và quảng bá những nét đẹp văn hóa, du lịch của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Tại buổi khai mạc Lễ hội Áo dài diễn ra tối 02/03, hoa hậu H’Hen Niê tạo ấn tượng với khán giả bằng bộ áo dài tối màu phong cách Bắc Bộ, kết hợp cùng nón quai thao và khăn vấn.

Cô cho biết lý do lựa chọn bộ trang phục này vì đây là cơ hội để du khách quốc tế tìm hiểu về áo dài Việt Nam và quảng bá du lịch TPHCM.

H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 4

H'Hen Niê với trang phục đặc biệt tại Lễ hội Áo dài 2019 

H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 5

Hoa hậu nỗ lực quảng bá hình ảnh Việt Nam 

H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 6
 

Photo Lê Thiện Viễn – Thiên An