Elon Musk bực tức phản hồi lời "cà khịa" của thủ lĩnh Chechnya sau khi thách thức Putin đấu tay đôi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sau khi bị ông Ramzan Kadyrov, lãnh đạo Chechnya tỏ ý coi thường, tỉ phú Elon Musk đã có lời đáp trả "cực gắt". 
Elon Musk, Putin năm 2008 và Ramzan Kadyrov
Elon Musk, Putin năm 2008 và Ramzan Kadyrov

Theo Insider, ngày 16/ 3, Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX, Elon Musk đã chia sẻ một bài viết lên twitter với nội dung: "Nếu anh ấy sợ phải chiến đấu, tôi sẽ đồng ý chỉ sử dụng tay trái và tôi thậm chí không thuận tay trái".

Elon nhân đôi thách thức chống lại Putin ảnh 1

Elon nhân đôi thách thức chống lại Putin

Như vậy, tỷ phú người Mỹ tiếp tục nâng mức thách thức lên cấp độ mới với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Đồng thời, đáp trả lại màn "cà khịa" của Lãnh đạo Chechnya, Ramzan Kadyrov, ông Musk đã chấp nhận ký tên dưới bài là "Elona" (biệt danh mang tính "mỉa mai" mà Kadyrov đặt cho Elon).

Trước đó, ngày 14/3, trên Twitter, Elon Musk đã đăng tải một dòng tweet bằng cả tiếng Anh và tiếng Kirin, nói rằng sẽ đấu tay bo với Tổng thống Nga Putin, với phần thưởng là đất nước Ukraine. Ông viết: "Tôi xin thách thức Vladimir Putin trong cuộc chiến đơn lẻ. Cổ phần là Ukraine."

Elon thách thức Putin chiến đấu ảnh 2

Elon thách thức Putin chiến đấu

Ngay sau đó, trên ứng dụng Telegram, Ramzan Kadyrov, một người trung thành với Putin đã trả lời tỷ phú người Mỹ này bằng một giọng điệu "giễu cợt", rằng Elon không bao giờ có thể đấu lại Putin dù trông có ưu thế về hình thể hơn và đặt biệt danh cho Elon Musk thành cái tên "liễu yếu đào tơ" là Elona.

"Vì vậy, bạn cần phải đến phòng tập thể dục và trở nên mạnh mẽ hơn, để biến mình từ một Elona dịu dàng thành một Elon tàn bạo".

Kadyrov "mỉa mai" Elon ảnh 3

Kadyrov "mỉa mai" Elon

Sau đó, lãnh đạo Chechnya còn gợi ý những địa điểm khác nhau, giúp Elon rèn luyện để có thể trở thành đối thủ xứng tầm với Putin, chẳng hạn như Đại học Spetsnaz của Nga, một trường đào tạo lực lượng đặc biệt; Trường võ thuật "Akhmat"; Công ty Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Chechnya.

Chắc chắn cuộc đấu tay bo giữa Putin và Elon không thể diễn ra, nhưng có vẻ Elon và Kadyrov sẽ vẫn còn tiếp tục đăng bài "cà khịa" nhau trên mạng xã hội.