ECLife mở trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ngày 4/12/2021, ECLife và VTV Hyundai chính thức khai trương Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ số 29 khu liền kề Vinaconex, đường Đại lộ Lenin, Thành phố Vinh, Nghệ An.
ECLife mở trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Nghệ An
ECLife mở trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Nghệ An

Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm của ECLife nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, với các tiêu chí như: Sản phẩm chính hãng; Giá cả hợp lý; Hàng hoá phong phú; Giao hàng tận nơi; Chiết khấu tích luỹ; Chính sách đổi trả; Thanh toán đa dạng; Tư vấn dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại các Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm hoặc qua tổng đài của ECLife.

Hệ sinh thái ECLife được CTCP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) thành lập từ giữa năm 2020.

Động thái này đánh dấu bước chuyển mình bứt phá của ECPay khi dịch chuyển từ “Pay” – giải pháp dành cho thanh toán sang “Life” – giải pháp toàn diện hỗ trợ cuộc sống thường ngày của người dân.

ECLife được kỳ vọng sẽ trở thành mảnh ghép của cuộc sống, đem đến giải pháp tối ưu, thuận tiện dựa trên 03 nền tảng cốt lõi bao gồm: Giải pháp thanh toán điện tử (E-Payment); Giải pháp tài chính điện tử (E-Finance) và Giải pháp thương mại điện tử (E-Commerce).

Hiện tại, ECPay đã có gần 500 phòng giao dịch ECLife hoạt động trên khắp cả nước. Trong năm 2022, ECPay sẽ mở rộng thêm 5.000 phòng giao dịch và phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng 11.000 phòng giao dịch trong 5 năm tới và bình quân mỗi xã sẽ có một phòng giao dịch ECLife./.