ĐH Hùng Vương kêu gọi hơn 4.4 tỉ đồng tài trợ học bổng trong ngày khai giảng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Hôm nay, ngày 18/11, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường, đồng thời khai giảng năm học mới 2020-2021.

Thầy trò Đại học Hùng Vương trong lễ khai giảng và kỷ niệm 25 năm thành lập trường (Ảnh: Hoà Bình)
Thầy trò Đại học Hùng Vương trong lễ khai giảng và kỷ niệm 25 năm thành lập trường (Ảnh: Hoà Bình)

Ngay trong buổi lễ kỷ niệm, Đại học Hùng Vương đã kêu gọi thành công hơn 4,4 tỉ đồng tiền tài trợ cho nhiều chương trình học tập tại trường.

Kỷ niệm 25 năm thành lập trường là một cột mốc đáng nhớ đối với ngôi trường có bề dày lịch sử trong hệ thống các trường ngoài công lập tại TP.HCM. Chất lượng giáo dục của Đại học Hùng Vương đã trở nên quen thuộc trong nhiều năm trở lại đây, được phụ huynh và sinh viên tin tưởng, đánh giá cao.

Hiện tại, ĐH Hùng Vương đào tạo 13 chuyên ngành bậc đại học chính quy, gồm có: Công nghệ thông tin, Công nghệ sau thu hoạch, Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Luật, Quản trị DV Du lịch và lữ hành, Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản, và đào tạo bậc cao học ngành Quản trị kinh doanh.

Mục tiêu của trường là trở thành trường đại học đa ngành, đa hệ, được xếp hạng trong khu vực, chủ động hội nhập giáo dục khu vực và toàn cầu, tạo mọi điều kiện để người học thực hiện quyền được học tập suốt đời trong nền kinh tế tri thức.

Ngay trong buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, Đại học Hùng Vương đã kêu gọi thành công hơn 4,4 tỉ đồng tiền tài trợ cho nhiều chương trình học tập tại trường (Ảnh: Hoà Bình)
Ngay trong buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, Đại học Hùng Vương đã kêu gọi thành công hơn 4,4 tỉ đồng tiền tài trợ cho nhiều chương trình học tập tại trường (Ảnh: Hoà Bình)

Tại buổi lễ, nhà trường đã đón nhận cờ truyền thống của UBND TP.HCM để ghi nhận thành tích tiêu biểu của trường. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng TP.HCM cũng trao tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực vào phong trào thi đua của trường và thành phố.

Buổi lễ cũng là dịp nhà trường khen thưởng cán bộ nhân viên, giáo viên và sinh viên ưu tú, đạt thành tích học tập xuất sắc, giỏi và hoạt động phong trào nổi bật trong năm học 2019-2020 vừa rồi.

Bên cạnh việc học kiến thức chuyên ngành, sinh viên trường ĐH Hùng Vương cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá, phong trào như tham gia mùa hè xanh tình nguyện, hoạt động xã hội, thể thao, văn nghệ… do Đoàn trường tổ chức; ngoại khoá giao lưu với các cơ sở kinh doanh, công ty đa quốc gia nhằm giúp sinh viên học hỏi những kinh nghiệm từ thực tế để nhanh chóng hoà nhập vào môi trường doanh nghiệp khi đi làm sau này.