David Beckham khâu quần áo búp bê cho con gái Harper

Ca sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang Victoria viết trên trang Instagram của cô: "Mẹ cùng các con yêu và tự hào về bố David Beckham"
David Beckham đang khâu quần áo búp bê cho con gái Harper
David Beckham đang khâu quần áo búp bê cho con gái Harper

Victoria Beckham đã đăng trên trang Instagram của mình vào cuối hôm thứ sáu bức ảnh chồng cô, David Beckham đang ngồi khâu quần áo búp bê cho con gái út Harper. Cô cũng cho biết, đây là việc mà David chưa từng làm trước đó.

Victoria và David là cha mẹ của 3 cậu con trai: Brooklyn Beckham (17 tuổi), Romeo Beckham (13 tuổi),  Cruz Beckham (11 tuổi) và con gái Harper Beckham (4 tuổi). Những đứa trẻ nhà Beckham thường xuyên xuất hiện trong các show thời trang của mẹ Victoria trong những năm qua.

"Con bé yêu thời trang như tất cả những cô gái khác", Victoria nói trên trang Good Morning America hồi cuối tháng 9. "Harper rất thích trang điểm và chơi với những đôi giày của tôi, nhưng cô bé cũng rất yêu thể thao. Harper là một đứa trẻ tinh nghịch, cũng dễ hiểu vì bé có tới 3 người anh mà".

Victoria từng chia sẻ, một lần, Harper nói với cô rằng: "Mẹ ơi, con nghĩ rằng con muốn chơi bóng đá!". "Dường như có một nhát dao đâm vào tim tôi", Victoria  nói đùa, "Tôi có ba con trai muốn chơi bóng đá rồi. Nào! Hãy để một trong số những đứa con yêu thích thời trang hoặc khiêu vũ chứ!".

Theo VOV