Đà Nẵng: Kéo dài thời gian duy trì đường hoa Xuân thêm 1 tuần để phục vụ nhân dân chơi Tết

VietTimes – Đường hoa Xuân Đà Nẵng sẽ tiếp tục được duy trì phục vụ người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh đến hết ngày 9/2/2023.

Người dân và du khách du xuân tại đường hoa Xuân Đà Nẵng.

Người dân và du khách du xuân tại đường hoa Xuân Đà Nẵng.

Ngày 31/1, đơn vị thi công đường hoa Xuân Tết Quý Mão 2023 Đà Nẵng cho biết, theo kế hoạch, hôm nay (ngày 31/1), đường hoa Xuân sẽ được tháo dỡ, tuy nhiên trước nhu cầu thưởng lãm và chụp ảnh của người dân, Đà Nẵng đã quyết định giữ lại đường hoa thêm 1 tuần.

Với quyết định này, đường hoa sẽ tiếp tục được duy trì phục vụ người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh đến hết ngày 9/2/2023 mới tiến hành tháo dỡ, trả lại không gian vỉa hè cho các tuyến đường.

Với chủ đề “Hội tụ và phát triển”, TP Đà Nẵng đầu tư, trang trí đường hoa Xuân Tết Quý Mão năm 2023 gồm 9 vị trí: Trung tâm hành chính TP, đường Thành Điện Hải; vỉa hè phía Đông 42 Bạch Đằng (trước cầu chữ T); vỉa hè trước 72 Bạch Đằng; trang trí hoa Quảng trường phía bắc đuôi Cầu Rồng (phía quận Hải Châu); Quảng trường phía nam đuôi Cầu Rồng (phía quận Hải Châu); vỉa hè trước số 12 Trần Phú; trước vỉa hè 32 Bạch Đằng; trước vỉa hè 23 Trần Phú; Quảng trường phía Bắc đầu Cầu Rồng (phía quận Sơn Trà).

Đà Nẵng: Kéo dài thời gian duy trì đường hoa Xuân thêm 1 tuần để phục vụ nhân dân chơi Tết ảnh 1

Không gian đường hoa Xuân tại công viên bờ Tây cầu Rồng

Trong thời gian mở cửa từ ngày 19/1 đến ngày 30/1 (tức 28 tháng Chạp đến Mùng 9 Tết), đường hoa Xuân Đà Nẵng đã đón hàng vạn lượt du khách và người dân đến du xuân, chụp ảnh đón năm mới Quý Mão 2023.