Cựu CEO WeFit tiếp quản startup giáo dục Kiến Guru

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Kiến Guru được thành lập từ 2019, hiện nay ứng dụng học tập với công nghệ độc quyền ADAPTO - adaptive learning (học tập thích ứng) đã có hơn 2,5 triệu học sinh.

Sau 2 năm vắng bóng, ông Khôi Nguyễn - cựu CEO WeFit đã chính thức tiếp quản vị trí CEO startup Kiến Guru (Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp học nhỏ).

Trước đó, ông Khôi Nguyễn - nhà sáng lập WeFit từng lọt danh sách "30 Under 30" do Forbes Việt Nam bình chọn rời ghế CEO startup này từ ngày 2/2/2020.

Ở thời kì hoàng kim của mình, WeFit từng liên kết với hơn 1.000 phòng tập, spa và salon tại Hà Nội và TP. HCM, được tải xuống 500.000 thiết bị di động, và đã phục vụ 1.200.000 lượt đặt lịch mỗi năm.

Sau đó không lâu, WeWow (tiền thân là ứng dụng WeFit) cũng tuyên bố giải thể và dừng mọi hoạt động vào ngày 11/5/2020 do gặp phải những khó khăn về tình hình kinh doanh và tài chính gây ra bởi dịch bệnh Covid-19.

Trên cương vị mới, ông Khôi Nguyễn được kì vọng giúp Kiến Guru chiếm lĩnh thị trường công nghệ giáo dục tại Việt Nam, với sứ mệnh đột phá công nghệ để giúp học sinh phát triển tư duy và kỹ năng toàn diện, sẵn sàng bứt phá trong thời đại mới.

Cựu CEO WeFit tiếp quản startup giáo dục Kiến Guru ảnh 1
Cựu CEO WeFit tiếp quản startup giáo dục Kiến Guru

Kiến Guru là một thành viên của Ruangguru - startup cung cấp nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Indonesia với hơn 15 triệu học sinh và 300.000 giáo viên.

Gần đây nhất, Ruangguru nhận được vốn đầu tư 150 triệu USD cho vòng gọi vốn series C để mở rộng thị trường, trong đó Việt Nam là thị trường chiến lược đầu tiên tại Đông Nam Á mà Ruangguru quyết định đầu tư.

Kiến Guru được thành lập từ 2019, hiện nay ứng dụng học tập với công nghệ độc quyền ADAPTO - adaptive learning (học tập thích ứng) đã có hơn 2,5 triệu học sinh.

Kiến Guru hiện có 3 sản phẩm chính là ứng dụng học tập Kiến Guru, nền tảng học trực tuyến Kiến Guru Live và tính năng giải bài tập với 1 chạm Kiến Robo.

Các giải pháp giáo dục đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh Lớp 1 - Lớp 12, từ hỗ trợ học sinh giải bài tập tức thì, cung cấp nguồn học liệu sinh động trên nền tảng học tập cá nhân hóa, tới các dịch vụ lớp học với giáo viên.

Đặc biệt, Kiến Guru còn sở hữu kho học liệu "khổng lồ" với hơn 5.000 video bài giảng sinh động và ngắn gọn; trên 1.200 bộ đề cương tóm tắt bài học súc tích vẽ infographic; 20.000 câu trắc nghiệm và 400 đề thi thử kèm lời giải chi tiết... được cập nhật và bổ sung liên tục... tất cả gói gọn trong chiếc smartphone.

Theo TheLeader