Cùng là MC ngực khủng, cảnh ngộ hoàn toàn trái ngược

Theo tờ Daily mail, cùng là MC khoe ngực khủng nhưng hai cô gái bị đối xử hoàn toàn trái ngược nhau. Một cô trở thành người dẫn chương trình, một cô bị sa thải. 
2 nữ MC ngực khủng bị đối xử hoàn toàn trái ngược nhau
2 nữ MC ngực khủng bị đối xử hoàn toàn trái ngược nhau

Cách đây không lâu, tờ Daily mail đưa tin, cô Bracaj -  nữ sinh viên 21 tuổi được nhận  vào làm việc tại kênh truyền hình Zjarr ở nước Albania với vai trò là người dẫn chương trình thời sự. Tỉ lệ khán giả theo dõi chương trình do cô dẫn cũng tăng vùn vụt, nhưng sau đó cô bị sa thải vì nhận lời chụp ảnh cho tạp chí Playboy.

Cùng là MC ngực khủng, cảnh ngộ hoàn toàn trái ngược  ảnh 1
Cùng là MC ngực khủng, cảnh ngộ hoàn toàn trái ngược  ảnh 3

Giám đốc đài truyền hình Zjarr - ông Drishti cho biết, với vai trò là một nữ MC, chụp ảnh bìa cho tạp chí người lớn Playboy là hành động không thể chấp nhận. Vì đất nước Albania có 60% số người là Muslim - theo đạu hồi, ăn mặc quá hở bạo vẫn là điều cấm kỵ. 

Sau khi Bracaj bị sa thải, một cô gái khác tên là Greta Hoxha đã khiến công chúng Albania "choáng" hơn bởi cách ăn mặc mát mẻ của cô. Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng Albania, cô đã chọn một chiếc áo truyền thống của Albania, không cài cúc để ghi hình. Greta đã được lãnh đạo đài khen ngợi và tiếp nhận.

Greta Hoxha cho biết: "Tôi mặc như thế này thể hiện tình yêu đối với công việc làm MC chương trình truyền hình mà tôi đã chọn, chúng tôi đang làm một công việc rất có tính sáng tạo. Nếu bản tin của chúng tôi chân thực, đáng tin cậy, tỉ lệ khán giả theo dõi tăng cao là điều hiển nhiên. Khi khán giả bật máy thu hình và đón xem chương trình này, họ sẽ nắm bắt được sự thật "trần trụi, không lệch lạc". Giám đốc đài truyền hình cũng khen ngợi tinh thần cầu thị, nhiệt huyết của Greta Hoxha. 

Theo DM