Mrs Universe 2018

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Đại sứ quý bà thế giới

Viettimes -- Cận cảnh nhan sắc của Hoa Hậu Đại sứ Hoàn vũ thế giới 2018 Châu Ngọc Bích.
Châu Ngọc Bích - người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Đại sứ quý bà thế giới 2018
Châu Ngọc Bích - người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Đại sứ quý bà thế giới 2018

Vượt qua 87 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, tại Philippines trong đêm Chung kết diễn ra tối 10/12, người đẹp – cô gái gốc Việt Châu Ngọc Bích đã đăng quang Mrs Universe 2018.

Ngoài danh hiệu cao nhất, Châu Ngọc Bích còn được trao giải thưởng phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất.

Suốt 4 ngày tham gia Mrs Universe 2018 tại Philippine, Châu Ngọc Bích luôn là một trong những thí sinh nổi bật về ngoại hình, khả năng ngoại ngữ cũng như tính cách cởi mở, thân thiện. Lịch trình hoạt động dày đặc khiến cô chỉ có 3 tiếng mỗi ngày để ngủ. Ngoài ra việc di chuyển liên tục cũng khiến cô khá mệt mỏi. Dẫu vậy, khi xuất hiện trong đêm chung kết tối qua, Châu Ngọc Bích vẫn giữ được vẻ rạng rỡ.

Châu Ngọc Bích nhận vương trong niềm tự hào dân tộc. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Mrs USA, Á hậu 2 thuộc về Mrs Chita và Á hậu 3 thuộc về Mrs China.

Trong đêm chung kết, Châu Ngọc Bích cùng 87 thí sinh trải qua các phần thi chung gồm trình diễn trang phục dân tộc và trang phục da hội. Ở phần trang phục dân tộc, người đẹp Việt Nam tự hào khi trình diễn lại bộ trang phục giúp cô giành chiến thắng với giải thưởng phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - Best National Custume.

Sau đêm chung kết Hoa Hậu Châu Ngọc Bích cho biết: “Được góp mặt tại cuộc thi Mrs Universe 2018. Tôi đã có nhiều kỉ niệm, có nhiều người bạn mới và có cơ hội quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam. Trải qua nhiều thử thách, tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt và tỏa sáng trong mỗi vai trò của mình. Tôi đã làm hết sức, chiến đấu hết mình và vô cùng hạnh phúc trước chiến thắng này tại cuộc thi. Tôi mong rằng, sau cuộc thi này, sẽ có nhiều dự án thiện nguyện để kêu gọi mọi người chung tay góp sức. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khán giả tại quê nhà đã luôn ủng hộ tinh thần những ngày tôi tham gia “đấu trường” sắc đẹp thế giới”.

Video ghi lại giây phút đăng quang của Châu Ngọc Bích 

(Photo: Juni Vũ)