Chàng trai có ngoại hình giống Pew Pew mất điểm vì “đo lọ nước mắm – đếm củ dưa hành” khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò"

VietTimes – Trong tập phát sóng gần đây nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò", nhân vật nam đã nhận được nhiều phản ứng không hay từ khán giả khi so đo từng chút một với bạn nữ.
Cặp đôi Đức Cảnh - Ngân Kỳ đấu khẩu trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Ảnh: Vietnamnet
Cặp đôi Đức Cảnh - Ngân Kỳ đấu khẩu trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Ảnh: Vietnamnet

Câu chuyện mai mối “dở khóc dở cười” của Đức Cảnh – Ngân Kỳ khiến dân tình chia sẻ chóng mặt. Được biết, chàng trai Đức Cảnh hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có ngoại hình khá giống streamer Pew Pew. Cô gái được sắp xếp hẹn hò là Ngân Kỳ, tên cũ là Trịnh Thị Trang.

Màn chào hỏi với cách đối đáp “lệch tông” khiến khán giả đặt rất ít kỳ vọng cho cặp đôi này. Cụ thể, khi được hỏi sẽ dành bao nhiêu thời gian cho người yêu, Đức Cảnh không ngần ngại đáp “1 ngày/tuần”. Thậm chí, anh chàng còn thẳng thừng “mặc cả” về số lần hẹn hò trong tuần với bạn gái.

So đo tình phí là chi tiết gây tranh cãi lớn nhất trong lần gặp đầu của đôi bạn trẻ. Đáp lại quan điểm của Ngân Kỳ “tiêu tiền của người yêu khi chưa cưới”, Đức Cảnh đáp rằng: “Nếu đi chơi cùng nhau, em ăn 2 bát phở, anh ăn 1 bát phở. Anh sẽ trả tiền 2 bát, 1 bát em tự trả”. Anh chàng nhấn mạnh thêm, bạn gái đã đi làm phải tự chủ kinh tế.

Màn “đấu khẩu” kéo dài khiến MC Quyền Linh phải cho thêm thời gian, tuy nhiên cặp đôi vẫn tiếp tục tranh luận về tình phí. Chàng trai nêu quan điểm phải tiếp xúc mới có tình cảm, nhưng cô gái lại cho rằng phải là người có tình cảm cô mới đi chơi.

Đức Cảnh nói: “Em cho anh một lý do để anh ga lăng với em và trả toàn bộ chi phí đi chơi. Anh với em mới quen nhau, mới đi chơi lần đầu, đã tạo được ấn tượng gì chưa?”. Phản bác lại, Ngân Kỳ nói: “Nếu anh không có ấn tượng với em, không có tình cảm gì với em, sao lại rủ em đi chơi? đi ăn phở làm gì? Em chỉ đi ăn với người em có ấn tượng”.

Màn đối thoại cực “gắt” này không hề có dấu hiệu chấm dứt, khiến MC phải lên tiếng chuyển qua màn bấm nút hẹn hò. Kết quả, hai người đã quyết định “đường ai nấy đi” vì không cùng quan điểm sống.

Khi chương trình kết thúc, chàng trai Đức Cảnh đã nhận không gạch đá của cộng đồng mạng. Tuy nhiên cũng có người tỏ ra “đồng cảm” với anh chàng vì quan điểm “tôn trọng những cô gái đã làm ra tiền, sẵn sàng chia sẻ tài chính với bạn trai”.