Cầu thủ nào là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United ?

VietTimes -- Ban lãnh đạo Manchester Unied được cho là đang nhắm đến tiền vệ ngôi sao của Tottenham làm mục tiêu hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới 
Ảnh: Daily Mail
Ảnh: Daily Mail

Manchester United được cho là đang quan tâm đến tiền vệ người Đan Mạch thi đấu trong màu của Tottenham. Đội chủ sân Old Trafford đang nhắm Ericksen làm mục tiêu hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Sau khởi đầu tệ hại tại mùa giải năm nay, ban lãnh đạo MU đã ngay lập tức lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới nhằm cải tổ đội hình. Và Christian Eriksen là mục tiêu được nhắm đến hàng đầu.

Eriksen sẽ hết hợp đồng với Spur vào cuối mùa giải này và đây là chính là thời điểm thích hợp để MU vào cuộc. Về phía ban lãnh đạo Spur, họ không muốn mất trắng tiền vệ người Đan Mạch vậy nên nếu như Manchester United đưa ra một lời đề nghị hợp lý và chấp nhận cho Eriksen ở lại Tottenham đến hết mùa giải thì khả năng cao thương vụ này sẽ thành công. 

Mùa hè vừa qua, Manchester United được cho là đã xem xét gửi đến Tottenham một lời để nghị trị giá 70 triệu bảng để hỏi mùa Eriksen. Tuy nhiên thời điểm đó Real Madrid cũng đánh tiếng muốn có tiền về người Đan Mạch và chính tiền vệ này cũng bày tỏ mong muốn được đến Tây Ban Nha thi đấu nên MU đã rút lui trong thương vụ này. 

Tin đồn về việc Eriksen chuyển tới MU rầm rộ suốt mùa hè vừa qua (Ảnh: goal.com)
Tin đồn về việc Eriksen chuyển tới MU rầm rộ suốt mùa hè vừa qua (Ảnh: goal.com)

Thêm một yếu tố có lợi cho MU trong thương vụ này là việc chiếc ghế của huấn luyện viên Zinedine Zidane đang lung lay dữ dội tại Real Madrid.

Los Blancos có vẻ như đã sai lầm khi mời huấn luyện viên người Pháp về dẫn dắt Real Madrid thêm một lần nữa. Mặc dù câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha đã chi hơn 300 triệu bảng để cải tổ đội hình, tuy nhiên trong những trận đấu vừa qua đội bóng lại thể hiện một bộ mặt bạc nhược.

Ban lãnh đạo đội bóng cũng như người hâm mộ bắt đầu hoài nghi về khả năng cầm quân của Zindane. Và nếu ông thầy người Pháp bị sa thải thì có thể các mục tiêu chuyển nhượng của Real sẽ thay đổi và Ericksen sẽ không còn nằm trong tầm ngắm nữa. Qua đó Manchester United nghiễm nhiên loại được một đối thủ nặng ký trong thương vụ này.

Nguồn: goal.com