Bất ngờ lộ ảnh mẹ tắm cho hoa hậu H’Hen Niê

VietTimes – Bất ngờ lộ bộ ảnh hoa hậu H’Hen Niê hồn nhiên cười sung sướng khi được mẹ tắm cho bên góc sân nhà.
Hoa hậu H'Hen Niê cười sung sướng được mẹ tắm gội
Hoa hậu H'Hen Niê cười sung sướng được mẹ tắm gội

Được biết loạt hình thú vị này là chuyến về thăm nhà vào đầu tháng của hoa hậu. Những hình ảnh giản dị trong đó hoa hậu H’Hen Niê dường như trở lại thời thơ ấu.

Chỉ đơn giản một chai dầu gội và vòi xịt nước bên sân nhà, nhưng H’Hen Niê vô cùng thích thú, hoa hậu cười vui, nghịch ngợm dưới dòng nước.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ, lúc nhỏ rất thích được mẹ tắm cho, sau này lớn lên không còn dịp được nũng nịu với mẹ như thế này nữa. Vì thế cô đã năn nỉ mẹ cho mình một lần được sống lại cảm giác xưa.

Ngôi nhà giản dị và người mẹ chưa từng xuất hiện trước công chúng của hoa hậu
Ngôi nhà giản dị và người mẹ chưa từng xuất hiện trước công chúng của hoa hậu
 

Nhân ngày của Mẹ 12-5, hoa hậu H’Hen Niê lần đầu tiên quyết định công bố bộ ảnh chụp cùng mẹ mà cô đã để dành từ lâu. Bộ ảnh được thực hiện sau khi H’Hen Niê trở về từ cuộc thi Miss Universe.

Thời điểm đó, mẹ cô lần đầu tiên sang nước ngoài để ủng hộ con gái đi thi và chứng kiến giây phút H’Hen Niê tỏa sáng, ghi dấu ấn lịch sử tại Miss Universe.

H’Hen Niê chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc khi có mẹ bên cạnh mình ở khoảnh khắc quan trọng ấy. Khi đứng trên sân khấu, cô hạnh phúc vì biết mẹ và người thân đang ngồi bên dưới khán đài, ủng hộ và dõi theo cô.

 
 

Tất cả những cảm xúc ấy H’Hen Niê muốn lưu giữ trong bộ ảnh chụp cùng mẹ, nhằm gửi lời tri ân đến mẹ, đến gia đình, cũng như bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ.

Vốn là người chưa từng bước chân vào studio chụp ảnh bao giờ, nhưng mẹ cô vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng con gái, tạo ra những thước ảnh tuyệt vời và đầy ý nghĩa.

Cô gái bé nhỏ từng không vâng lời mẹ để kết hôn năm 14 tuổi nay đã trưởng thành, trở thành hoa hậu và được thế giới biết đến, tham gia những hoạt động truyền thông điệp chạm vào trái tim hàng triệu người.

 

Ảnh: Milor Trần, Thiên An