Bac A Bank triển khai ưu đãi giảm đến 0,5% lãi suất

Người vay vốn tại Bac A Bank sẽ nhận ưu đãi lãi suất giảm từ 0,3-0,5% mỗi năm, áp dụng đến 31/12.

Từ việc nhận thấy nhu cầu về vay vốn kinh doanh ngày càng lớn, Bac A Bank triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cá nhân "Vay dễ dàng - Ngàn ưu đãi" với hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng. Người dùng sẽ được áp dụng mức ưu đãi lãi suất cho vay giảm 0,5% mỗi năm đối với khế ước nhận nợ dưới 6 tháng, giảm 0,3% mỗi năm cho khế ước nhận nợ từ 6 tháng đến 12 tháng. Chương trình triển khai từ nay hết ngày 31/12 (hoặc đến khi đạt hạn mức chương trình).

master-vay-de-dang-ngan-uu-dai-1215-9362-1688032725.png
Bac A Bank triển khai ưu đãi giảm đến 0,5% lãi suất. Ảnh: Bac A Bank

Song hành với mức lãi suất ưu đãi, khách hàng còn hưởng thời gian vay vốn và tài sản bảo đảm linh hoạt, đồng thời nhà băng cũng áp dụng nhiều phương án trả nợ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của người vay.

Chương trình áp dụng trên đa dạng sản phẩm tín dụng, bao gồm cho vay bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, cho vay trồng và chăm sóc cây công nghiệp, cho vay đầu tư tài sản phục vụ sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm, vay mua ô tô, bất động sản thuộc các dự án đầu tư xây dựng nhà ở, vay hỗ trợ chi phí du học...

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế riêng biệt, để mang đến những trải nghiệm thuận tiện hơn cho khách hàng.

"Với mạng lưới rộng hơn 160 điểm giao dịch trên cả nước giúp ngân hàng có điều kiện để tiếp cận và phục vụ nhu cầu vay vốn của người dùng nhanh chóng, thuận tiện hơn", đại diện ngân hàng cho biết.